Xem đua xe đồ chơi dưới góc nhìn camera GoPro, trông chẳng khác gì Fast & Furious

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì sử dụng xe thật thì người quay đã dùng xe mô hình mini chạy trên đường ray để thực hiện các pha bay nhảy qua khoảng không cực chất.

Kể từ khi ra mắt, camera GoPro đã trở thành công cụ tuyệt vời để ghi lại những khoảng khắc thú vị trong cuộc sống, và cũng giúp người dùng sáng tạo ra rất nhiều phong cách video thú vị. Lần này, GoPro lại tiếp tục chứng tỏ sự hữu dụng của mình trong một đoạn video chủ đề xe hơi đầy tốc độ và các pha nghẹt thở. Điểm đặc biệt là không phải camera được gắn lên các siêu xe ngoài đời, mà là trên xe mô hình mini.

Những pha bay nhảy bằng xe choáng ngợp mà bạn thấy trên những bộ phim như Fast and Furious tất nhiên không dễ để thực hiện, cần có một tay lái mạo hiểm chuyên nghiệp mới có thể làm được như vậy. Nhưng nếu không có khả năng lái xe mạo hiểm mà vẫn muốn tự mình thực hiện một đoạn video thú vị trong đó có những màn bay nhảy với xe thì hãy học hỏi đoạn clip ngắn này của kênh YouTube 5MadMovieMakers.

Màn mạo hiểm mô hình xe mini thú vị được GoPro ghi lại

Thay vì sử dụng xe thật thì người quay đã dùng xe mô hình mini chạy trên đường ray để thực hiện các pha bay nhảy qua khoảng không cực chất, tuyệt vời hơn nữa, tất cả các chuyển động, những pha mạo hiểm đẹp mắt của xe đều được ghi lại bởi camera GoPro Hero Session. Chiếc camera nhỏ này được gắn vào một xe mô mình và cho chạy trên đường ray cùng với những chiếc xe khác để thu lại đoạn phim thú vị với cảnh chiếc xe bay qua không trung và tiếp đất ở đường ray bên dưới, hay bay thẳng vào bồn nước vô cùng mãn nhãn, có thể nói không thu kém các màn đua xe ngoài đời nếu so về mặt giải trí.

Tham khảo: Gizmodo