Xem cảnh máy nén thủy lực đè bẹp bộ tăng áp cứng cáp dễ dàng như thế nào

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy kết quả khá dễ dự đoán, nhưng quá trình bộ tăng áp bị đè bẹp vẫn rất thú vị.

Kể từ khi ra mắt, kênh YouTube The Hydraulic Press đã nhận được sự chú ý của mọi người khi mang đến những nội dung rất thú vị, thỏa mãn tính tò mò của chúng ta. Những video mà kênh này đưa lên thường có nội dung là một món đồ nào đó bị đưa vào dưới chiếc máy nén thủy lực và đè bẹp.

Dưới sức ép cực mạnh của máy nén, chỉ có một số thứ là sống sót, ví dụ như một quyển sách hay một chiếc lò xo, nhưng đa phần đều tan nát thành từng mảnh vụn. Lần này, The Hydraulic Press sẽ cho chiếc máy nén sát thủ của mình thử sức với bộ tăng áp động cơ (Turbocharger).

Turbocharge đã nhanh chóng gia nhập danh sách những món đồ mãi mãi nằm dưới máy nén khi gần như bị hủy diệt chỉ trong chớp mắt. Do đặc thù chất liệu và kiểu dáng thiết kế, turborcharge gần như bị bể ngay khi chạm vào máy nén thủy lực, sau đó máy ép dần tiến vào bên trong và các mảnh vỡ thì văng tung tóe ra, chỉ trong chốc lát, bộ tăng áp này chỉ còn là một đống lộn xộn.

Xem bộ tăng áp bị máy nén đè nát

Hy vọng lần sau The Hydraulic Press sẽ tìm được một đối thủ xứng tầm hơn cho chiếc máy nén thủy lực của họ. Turborcharger chắc chắn đã phải an giấc ngàn thu rồi.

Tham khảo: Popularmechanics