Xem chiến đấu cơ F-35 tiếp nhiên liệu trực tiếp trên không như thế nào

  Choi Nhuong,  

  Một trong những công nghệ có thể giúp F-35 có thể thống trị bầu trời và là nỗi khiếp sợ của bất kỳ đội quân nào chính là khả năng tiếp nhiên liệu trên không của chúng.

  F-35 là thế hệ máy bay chiến đấu da dụng của Mỹ do Lockheed Martin thiết kế và sản xuất , nó có thể sử dụng cả trên biển, đất liền cũng như nhiệm vụ do thám. Có 3 phiên bản chính của F-35 là F-35A, F-35B và F-35C.

  Tất cả các phiên bản của F-35 đều được trang bị công nghệ siêu việt nhất của hàng không quân sự, chúng có khả năng tránh radar, đạt tốc độ siêu âm và gắn hệ thống camera giúp phi công có thể quan sát 360 độ từ buồng lái. Và một trong những công nghệ có thể giúp F-35 có thể thống trị bầu trời và là nỗi khiếp sợ của bất kỳ đội quân nào chính là khả năng tiếp nhiên liệu trên không. Mời bạn đọc xem quá trình nạp nhiên liệu trên không của chiến đấu cơ F-35:

  Được biết, quân đội Mỹ có kế hoạch đặt mua tổng cộng 2.443 chiếc F-35 các loại với tổng kinh phí khoảng 391 tỷ USD để trang bị cho quân đội của họ. Ngoài ra, các nước Nhật Bản, Israel, Singapore, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã đặt hàng mua thế hệ máy bay chiến đấu đa năng này

  Một số hình ảnh quá trình tiếp nhiên liệu trên không của F-35:

  Tổng hợp

  >> Ngày 14/1: Chiến đấu cơ MiG-17 của Liên Xô lần đầu tiên cất cánh

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ