Xem Galaxy S7 edge vẫn "sống sót" sau khi ngâm nước hơn 16 giờ

  PV,  

  Thử nghiệm khó tin nhưng có thật này được thực hiện bởi Unbox Therapy.

  Mặc dù sở hữu ngoại hình không khác mấy so với bộ đôi tiền nhiệm, Samsung Galaxy S7 Samsung Galaxy S7 edge lại sở hữu một tính năng mà S6 và S6 edge không có: khả năng chống bụi và chống nước.

  Theo đó, hai chiếc smartphone mới được Samsung trang bị tiêu chuẩn IP 68 mà theo lý thuyết có thể giúp điện thoại tồn tại được tối đa 30 phút khi được ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét. Tuy nhiên, có vẻ như những gì Samsung Galaxy S7/ S7 edge còn ấn tượng hơn thế.

   Samsung Galaxy S7 edge là một trong số những chiếc smartphone thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong những tháng đầu năm.

  Samsung Galaxy S7 edge là một trong số những chiếc smartphone thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong những tháng đầu năm.

  Unbox Therapy mới đây đã thực hiện một thử nghiệm "bá đạo" với Samsung Galaxy S7 edge trong đó người này tiến hành ngâm chiếc điện thoại này trong một lọ nước trong... 16 giờ 36 phút.

  Điều đáng nói là sau thử thách này, smartphone của Samsung vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, bạn đọc cũng nên lưu ý rằng ở độ sâu này áp lực mà nước tác động lên điện thoại là không lớn.

  Mời bạn đọc xem màn "tra tấn" Samsung Galaxy S7 edge của kênh YouTube Unbox Therapy.

  Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ