Xem Huawei Mate X trổ tài "biến hình" từ smartphone sang tablet ngay khi đang chơi game King of Glory

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Quá trình chuyển đổi từ chế độ màn hình nhỏ sang màn hình lớn của Huawei Mate X diễn ra mượt mà, không ảnh hưởng gì tới trải nghiệm game.

Mới đây, Huawei đã trình làng smartphone màn hình gập Mate X với thiết kế khá ấn tượng. Chiếc điện thoại này cũng là thiết bị 5G đầu tiên của Huawei và là smartphone màn hình gập 5G đầu tiên trên thế giới.

Để khoe khả năng của Mate X, Huawei đã đăng tải một đoạn video quay cảnh chiếc smartphone này chạy tựa game King of Glory. Trong quá trình chơi, chiếc Mate X được chuyển chế độ từ smartphone sang tablet.

Xem Huawei Mate X trổ tài biến hình từ smartphone sang tablet ngay khi đang chơi game King of Glory - Ảnh 1.

Như bạn thấy trong video, dù ở chế độ nào thì chiếc Mate X vẫn xử lý tốt tựa game kể trên. Hơn nữa, quá trình chuyển đổi từ chế độ smartphone sang tablet diễn ra mượt mà, không hề ảnh hưởng tới trải nghiệm game. Khi mở ra, Mate X cung cấp hình ảnh lớn hơn, không gian màn hình lớn hơn cho người chơi, giúp họ sẽ dàng bao quát bản đồ hơn.

Huawei Mate X

Ở chế độ smartphone, Mate X có màn hình 6.6 inch với độ phân giải 2480 x 1148 pixel và tỷ lệ 19.5:9, không khác gì các mẫu smartphone cao cấp trên thị trường hiện tại. Khi mở ra ở chế độ tablet, Mate X có màn hình 8 inch với độ phân giải 2480 x 2200 pixel và tỷ lệ 8:7.1, gần như một hình vuông. 

Huawei tuyên bố Mate X sẽ lên kệ vào giữa năm 2019.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ