Xem video phản ứng người dùng Việt khi lần đầu tiên đeo kính thực tế ảo Gear VR

Dee Tee,  

Cùng xem những người lần đầu sử dụng kính thực tế ảo nói gì về sản phẩm của Samsung.

Được ra mắt cùng với siêu phẩm Galaxy S7 tại Việt Nam, chiếc kính thực tế ảo Gear VR gây ra rất nhiều tò mò cho người dùng. Vậy thực tế, trải nghiệm Samsung Gear VR tốt tới đâu? Hãy xem câu trả lời từ chính những nhân vật "chuột bạch" trong đoạn video dưới đây.

Người dùng Việt nói gì về Samsung Gear VR?

Sau khi mời được 5 bạn tình nguyện viên thử nghiệm, chúng tôi đã đặt ra một số câu hỏi cho người dùng. Hầu hết mọi người đều chưa biết tới sản phẩm kính thực tế ảo này, hoặc đã nghe tới nhưng chưa được sử dụng thực tế, bởi vậy các bạn rất hào hứng và ngạc nhiên với những gì VR mang lại.

Một số người nhận xét không gian trong thế giới thực tế ảo còn hoành tráng hơn nhiều so với các rạp chiếu phim hay rạp hát ngoài đời thực, chất lượng mang lại vô cùng chân thực. "Nó như là một bộ phim, và em như trong bộ phim đó luôn á", một tình nguyện viên chia sẻ.

Riêng với Samsung Gear VR, những người tham gia thử nghiệm đều có một cảm nhận riêng. Một số cho rằng chiếc kính này hơi nặng một chút, một số khác chưa thỏa mãn với chất lượng hình ảnh khi sử dụng thực tế, phần nào bị ảnh hưởng do tốc độ mạng. Nhưng đa số cảm thấy hài lòng và bị sản phẩm này gây ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày