Xem video quay chậm cảnh cá heo bơi sẽ khiến bạn quên đi mệt nhọc của công việc

Tuấn Hưng,   Theo Trí Thức Trẻ

Thước phim này được quay bằng máy ảnh Sony F5 với tốc độ 100fpsm quay lại cảnh cá heo bơi theo thuyền tuyệt đẹp đến ngỡ ngàng.

Đang là ngày làm việc đầu tuần, bạn nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính và tự hỏi tại sao công việc của mình chẳng có những chú cá heo tuyệt đẹp bơi lội, quẫy mình giữa biển cả bao la rộng lớn nhỉ? Chúng tôi không có câu trả lời thích đáng mà bạn đang tìm kiếm, tuy nhiên ít nhất thì cũng có một giải pháp giúp bạn tạm thời quên đi tất cả những cái email từ đồng nghiệp và đối tác đang chất đống chờ được đọc đây.

Quay bằng máy ảnh kỹ thuật số Sony F5 với tốc độ đến 100 khung hình/giây, Damian Christie đã ghi lại được khoảng khắc cực đẹp mắt của những chú cá heo uốn mình nhô lên khỏi mặt nước, đuổi theo chiếc du thuyền của ảnh ở bờ biển Marlborough Sounds của New Zealand. Nếu như bạn nhắm mắt lại và hòa mình vào âm thanh của đoạn phim, nó sẽ khiến bạn cảm giác như mình đang ngồi ngay trên con thuyền để nghe sóng vỗ chứ không phải 4 bức tường của văn phòng bí bách nơi công sở đâu.

Cá heo bơi lội tại bờ biển Marlborough Sounds - New Zealand

Theo Popular Mechanics

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ