Xem video stop motion dựa trên phim Jurassic Park dù chỉ bằng mô hình nhưng hồi hộp muốn đứng tim

ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Một phim stop motion lấy cảm hứng từ Jurassic Park sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Jurassic Park là phim khủng long kinh điển mà những ai đã coi qua khi còn nhỏ sẽ khó mà quên được dù cho ngày nay đã có sự xuất hiện của series phim Jurassic World hoành tráng hơn. Do đó, cho đến ngày nay Jurassic Park vẫn thường được “chế” lại với nhiều biến thể khác nhau, từ nhạc cho đến meme và giờ đây có cả sự pha trộn độc đáo giữa mô hình khủng long và ma-nơ-canh trong phim ngắn theo dạng stop-motion.

Xem video stop motion dựa trên phim Jurassic Park dù chỉ bằng mô hình nhưng hồi hộp muốn đứng tim - Ảnh 1.

Trong bộ phim ngắn với tiêu đề “Indomation" được sản xuất bởi nhà quay phim nghiệp dư Mason Drumm, một ma-nơ-canh gỗ bước về nhà, đặt pizza, ngã lưng xuống ghế sofa và bật TV lên. Đoạn nhạc quen thuộc của Jurassic Park nổi lên rồi đột nhiên một con Indoraptor bất ngờ xuất hiện như từ TV chui ra.

INDOMATION - A stop-motion animated short film

Do ở định dạnh stop-motion và còn có nhân vật ma-nơ-canh gỗ trông “rờn rợn", nên thước phim ngắn này càng khiến người xem thấy sợ hơn. Drum chia sẻ video này tốn đến hơn 90 tiếng, trải dài trong hơn 7 tháng, để dựng và chụp từng bức ảnh và Jurassic Park chính là phim đã truyền cảm hứng làm phim cho ông.

The making of INDOMATION

Bên cạnh phim ngắn thì Drum cũng chia sẻ luôn cả quá trình thực hiện phim để người xem có thể hình dung được công sức ông bỏ ra cũng như sự kỳ công mà dạnh phim stop-motion đòi hỏi.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ