Xem xong video quảng cáo này, liệu bạn có thêm động lực để đặt mua Xiaomi Mi Mix 2s hay không?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho Mi Mix 2s bằng một video khá ấn tượng.

Xiaomi Mi Mix 2S đã chính thức ra mắt hồi đầu tuần này với thông số kỹ thuật cao cấp và mức giá 527 USD cho phiên bản với 6GB RAM, 64GB bộ nhớ lưu trữ. Trong khi đó, phiên bản cao nhất đi kèm RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB có giá 639 USD.

Xem xong video quảng cáo này, liệu bạn có thêm động lực để đặt mua Xiaomi Mi Mix 2s hay không? - Ảnh 1.

Thiết bị sở hữu màn hình 5.99 inch, chip Snapdragon 845 và hệ thống camera kép ấn tượng (12MP + 12MP) ở mặt sau, đây có thể được xem là một thiết bị tốt để Xiaomi tấn công những thị trường quan trọng như Hoa Kỳ. Tuy nhiên, công ty nói rằng các thiết bị của họ sẽ chỉ có mặt tại Mỹ vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019.

Đây có lẽ chưa phải là thời điểm tốt nhất để Xiaomi tung ra chiếc điện thoại đầu tiên của mình trên đất Mỹ. Chính phủ Mỹ đang lo ngại mối quan hệ thân thiết giữa Huawei và chính phủ Trung Quốc và đang cố gắng ngăn chặn việc Huawei xâm nhập thị trường nước này. Sự sợ hãi các sản phẩm của Huawei còn lan sang người dùng phổ thông tại Mỹ. Dù Xiaomi không được các phương tiện truyền thông Mỹ nhắc đến trực tiếp nhưng tâm lý người dùng tại thị trường này vẫn còn e dè trước các sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Video quảng cáo Xiaomi Mi Mix 2s

Có lẽ vì vậy mà Xiaomi vẫn muốn xây dựng một cái nhìn có thiện cảm hơn với thương hiệu smartphone của mình. Họ vừa phát hành một đoạn video quảng cáo với tiêu đề “Let Your Hands on the Mi Mix 2S” với hi vọng sau khi xem, người dùng sẽ có thêm động lực và niềm tin để quyết định đặt hàng sản phẩm này. Mi Mix 2S sẽ bắt đầu được phân phối vào ngày 3 tháng 4 tới.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ