Xiaomi Black Shark là smartphone chơi game bán chạy nhất trong Ngày độc thân

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Cách đây chưa lâu, Xiaomi tiết lộ doanh thu trong ngày Độc Thân 11.11 của hãng đạt mức kỷ lục 4 tỷ Nhân dân tệ, nhưng đó là chưa tính đến đến doanh thu của nhãn hiệu điện thoại chơi game Black Shark.

Hôm nay, Black Shark đã chính thức công bố báo cáo doanh thu ngày 11.11 của riêng mình, và các số liệu cho thấy nhãn hiệu điện thoại này chính là nhà vô địch doanh thu 11.11 trong nhóm smartphone chơi game đang rất nóng hiện nay.

Trên thực tế, số lượng các smartphone chơi game trên thị trường hiện nay không nhiều, nhưng nhóm smartphone này đang dần định hình được chỗ đứng và có những tăng trưởng nhất định, đặc biệt đối với các game thủ di động. Xiaomi lần đầu tung ra điện thoại chơi game Black Shark vào Quý IV năm ngoái, và mới đây họ tiếp tục tung ra một bản nâng cấp mang tên Black Shark Helo. Mẫu Helo này có giá 459 USD - một mức giá khá ấn tượng đối với một chiếc smartphone chơi game. Trước đó, một poster được đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cũng công bố rằng nhãn hiệu mới nổ này là chiếc smartphone chơi game vô địch doanh thu 11.11, nhưng không đưa ra số liệu cụ thể nào liên quan (hình dưới).

Xiaomi Black Shark là smartphone chơi game bán chạy nhất trong Ngày độc thân - Ảnh 1.

Không ngạc nhiên khi chiếc smartphone chơi game Black Shark Helo góp một phần rất lớn vào doanh thu của nhãn hiệu Black Shark trong ngày 11.11. Thiết bị này có màn hình AMOLED kích thước lớn 6.01-inch, độ phân giải 2160 x 1080. Bên trong máy là vi xử lý Snapdragon 845 với 10GB RAM. Phía sau máy là cụm camera kép 12MP + 20MP, còn phía trước là camera selfie 20MP. Pin của Black Shark Helo đạt mức 4.000mAh, đồng thời bản thân máy được trang bị một cơ chế tản nhiệt rất tốt giúp ngăn tình trạng quá nhiệt khi chơi các game đồ họa khủng.

Tham khảo: GizmoChina

NỔI BẬT TRANG CHỦ