Xiaomi chuẩn bị tổ chức một sự kiện quốc tế, có thể ra mắt Mi A2

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Mi A2 là chiếc smartphone Android One thứ hai của Xiaomi.

Vào tháng 7 năm 2017, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Mi 5X tại Trung Quốc. Một chiếc smartphone khác giống hệt Mi 5X cũng được ra mắt sau đó với tên gọi Mi A1, được trang bị hệ điều hành Android gốc của Google thay cho giao diện MIUI.

Tháng 4 vừa qua, Xiaomi tiếp tục ra mắt Mi 6X tại Trung Quốc. Chính vì vậy mà rất nhiều suy đoán cho rằng chiếc smartphone Android One tiếp theo cũng sắp được ra mắt, với tên gọi Mi A2.

Mới đây, Xiaomi đã đăng một bức ảnh trên trang Facebook và Twitter chính thức của mình, tiết lộ rằng một sự kiện quốc tế sắp được diễn ra. Rất có thể đây sẽ là sự kiện ra mắt chiếc Mi A2 trên thị trường toàn cầu.

Tuy nhiên, Xiaomi không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác. Chúng ta không biết sự kiện này sẽ diễn ra khi nào, ở đâu và sẽ có những sản phẩm gì.

Cách đây không lâu, trang web bán lẻ Digitec của Thụy Sĩ đã làm lộ thông số và hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Xiaomi Mi A2. Theo đó, Mi A2 được trang bị màn hình LCD 5,99 inch, độ phân giải FullHD và không có thiết kế tai thỏ.

Bên trong, Mi A2 được trang bị chip Snapdragon 660, phiên bản dung lượng 32GB và 64GB có bộ nhớ RAM 4GB, phiên bản dung lượng 128GB có bộ nhớ RAM 6GB. Camera kép phía sau có độ phân giải 20 +12 MP, camera trước có độ phân giải 20MP. Dung lượng pin 3.010 mAh.

Tham khảo: Gizmochina