Xiaomi hé lộ về siêu phẩm Mi 5: điện thoại của chúng tôi sẽ nhanh nhất thế giới

  Yến Thanh,  

  Có vẻ như, Xiaomi đang muốn nhấn mạnh vào tốc độ của siêu phẩm Mi 5.

  Trong khi nhiều người dùng đang hướng tới các smartphone siêu phẩm sẽ sớm được trình làng tại MWC 2016 như Galaxy S7 hay LG G5. Thì bất ngờ mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc là Xiaomi đã chính thức tung ra video teaser đầu tiên về siêu phẩm Mi 5, đánh tiếng về một tính năng quan trọng có trên smartphone này.

  Teaser này bao gồm một video có thời lượng khoảng 24 giây, đi kèm một dòng trạng thái trên Facebook của ông Hugo Barra, Phó chủ tịch cấp cao của nhà sản xuất Xiaomi. Dưới đây là toàn bộ dòng trạng thái của ông Hugo Barra chia sẻ trên trang cá nhân, với nội dung tập trung vào tính năng nổi trội của smartphone Mi 5.

  Video teaser đầu tiên về smartphone Mi 5.

  "Dưới đây là video teaser đầu tiên cho #MI5. Nếu là bạn, bạn định nghĩa thế nào là nhanh? Đây là nhà vô địch thế giới Xiao Lin Cen. Cậu bé này có thể nhảy dây 1096 lần (1096 !!!) trong 3 phút. Hãy quên đi tất cả mọi thứ bạn biết về tốc độ, #MI5 sẽ cho bạn thấy ý nghĩa thực sự của tốc độ, chỉ trong 7 ngày nữa.

  Tôi cũng có trong tay một sợi dây nhảy cho riêng mình. Các bạn có muốn nhìn thấy tôi thử nhảy dây? Hãy để lại một bình luận, nếu bạn nghĩ rằng tôi nên làm như vậy #Skip Challenge".

  Thông qua những dòng chia sẻ đầy ẩn ý về smartphone Xiaomi Mi 5, nhiều người dùng đồn đoán, có thể, nhà sản xuất Trung Quốc muốn cho cả thế giới biết rằng, họ sẽ sớm lập ra một kỉ lục mới. Không đơn giản là thông số, hay cấu hình, mà phải là chiếc điện thoại có khả năng xử lý tốt nhất, nhanh nhất thế giới.

  Video rò rỉ thiết kế smartphone Xiaomi Mi 5 trước đây.

  Điều này giải thích tại sao, cậu bé người Trung Quốc đang nắm giữ kỉ lục thế giới về nhảy dây, Xiao Lin Cen, với 1096 lần nhảy trong 3 phút lại xuất hiện trong video này. Bên cạnh đó, một chi tiết cũng đáng chú ý trong video nhá hàng của Xiaomi là nhà sản xuất này xác nhận Mi 5 sẽ được công bố vào 24/2.

  Hiện tại, tổng hợp lại các thông tin về chiếc smartphone Xiaomi Mi 5, chúng ta có thể tạm điểm qua cấu hình của siêu phẩm này như sau. Dự kiến, Xiaomi Mi 5 cũng sẽ trang bị một cấu hình cao cấp, thuộc loại đình đám hiện nay với vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, màn hình 5,3 inch, độ phân giải 2K.

  Đi kèm với đó là RAM 4 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 16 GB và 64 GB, camera trước sau là 8 MP và 16 MP, cùng viên pin dung lượng 3.600 mAh. Đáng chú ý, Mi 5 sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị nút Home cứng ở mặt trước sản phẩm, đồng thời tích hợp cảm biến vân tay tân tiến.

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày