Xiaomi khoe bán được 1 triệu chiếc Mi Band 3 trong 17 ngày, hé lộ phiên bản Explorer Edition với dây đeo trong suốt

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Mi Band 3 ra mắt cùng Mi 8, Mi 8 Explorer Edition và Mi 8 SE vào ngày 31/5 vừa qua.

Sau khi ra mắt, Mi Band 3 lên kệ từ ngày 5/6 và mau chóng đạt doanh số ấn tượng. Cụ thể, CEO Xiaomi Lei Jun vừa khoe trên Weibo rằng Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc Mi Band 3 chỉ trong 17 ngày. Trước đó, Xiaomi cũng đã công bố rằng 1 triệu chiếc Mi 8 được bán ra trong 18 ngày.

Xiaomi khoe bán được 1 triệu chiếc Mi Band 3 trong 17 ngày, hé lộ phiên bản Explorer Edition với dây đeo trong suốt - Ảnh 1.

Doanh số của Mi Band 3 không có gì khó hiểu khi các Mi Band thế hệ trước đều khá thành công. Bên cạnh đó Mi Band 3 còn có nhiều cải tiến và thay đổi về mặt thiết kế so với Mi Band 2 ra mắt năm 2016.

Mi Band 3 có màn hình cảm ứng OLED 0.78 inch, cung cấp trải nghiệm và hình ảnh tốt hơn cho người dùng. Màn hình này có thể hiển thị thông báo cuộc gọi và các tùy chọn như từ chối cuộc gọi hoặc xem trước một phần nội dung tin nhắn...

Mi Band 3 cũng có thêm một số tính năng gồm theo dõi nhịp tim, dự báo thời tiết, đồng hồ báo thức, đếm số bước đi bộ trong ngày, theo dõi giấc ngủ và chức năng tìm điện thoại. Và cuối cùng, Mi Band 3 được nâng cấp về pin, có thể hoạt động 20 ngày sau mỗi lần sạc.

Xiaomi khoe bán được 1 triệu chiếc Mi Band 3 trong 17 ngày, hé lộ phiên bản Explorer Edition với dây đeo trong suốt - Ảnh 2.
Xiaomi khoe bán được 1 triệu chiếc Mi Band 3 trong 17 ngày, hé lộ phiên bản Explorer Edition với dây đeo trong suốt - Ảnh 3.

Ngay sau khi doanh số ấn tượng của Mi Band 3 được công bố, trang Weibo chính thức của Mi Band cũng đã tung ảnh hé lộ về phiên bản Mi Band 3 Explorer Edition. Có vẻ như khác biệt duy nhất giữa Mi Band 3 Explorer Edition với bản thường nằm ở dây đeo. Theo đó, Mi Band 3 Explorer Edition sẽ có dây đeo trong suốt trong khi bản thường sẽ có dây đeo với các màu đen, cam và xanh.

Hiện tại, chưa rõ ngày ra mắt và mức giá của Mi Band 3 Explorer Edition.

NỔI BẬT TRANG CHỦ