Xiaomi Mi 6X lộ nguyên hình hài phía sau, xác nhận camera kép, thiết kế hao hao Redmi Note 5 Pro

Thiên Long,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Một poster quảng cáo Xiaomi vừa xuất hiện trên mạng Weibo, Trung Quốc đã tiết lộ gần như trọn vẹn thiết kế mặt sau của “người kế thừa” Mi 6X.

Trong ảnh có thể thấy, đại sứ thương hiệu Ngô Diệc Phàm đang cầm trên tay chiếc Mi 6X với khung kim loại màu xanh nước biển vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó, poster cũng vô tình xác nhận, camera kép phía sau của máy sẽ có độ phân giải lên tới 20MP.

Xiaomi Mi 6X lộ nguyên hình hài phía sau, xác nhận camera kép, thiết kế hao hao Redmi Note 5 Pro - Ảnh 1.

Hình ảnh cũng phần nào khẳng định tin đồn gần đây là chính xác. Cụm camera của máy có lối thiết kế khá tương đồng với model Redmi Note 5 Pro với cụm camera kép đặt ở hai đầu, trong khi đèn flash LED đặt ở giữa. Lối thiết kế cụm camera kép như vậy lần đầu tiên xuất hiện kể từ khi iPhone X ra mắt năm ngoái.

Mặt sau Mi 6X vẫn là nơi bố trí cụm cảm biến vân tay như thường lệ. Có thể thấy, thiết kế của Mi 6X so với các model ra mắt gần đây của Xiaomi không hề có sự khác biệt mấy. Mặc dù vậy, máy chắc chắn sẽ có những nâng cấp về cấu hình và tính năng đáng kể so với dòng Redmi.

Theo nhiều rò rỉ gần đây, Mi 6X sẽ có màn hình 5.9 inch Full HD , tỷ lệ 18:9, chip Snapdragon 660 và hỗ trợ các tác vụ AI. Máy được cho sẽ có tùy chọn RAM 4GB/6GB, và bộ nhớ trong tối đa lên tới 128GB.

Mi 6X nhiều khả năng sẽ có viên pin chỉ 2.910 mAh nhưng bù lại hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Phía sau, Mi 6X sử dụng cảm biến 20MP 12MP trong khi mặt trước là camera selfie lên tới 20MP.

Dự kiến, sự kiện ra mắt Mi 6X sẽ được tổ chức tại ĐH. Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 25/4 tới đây.

Tham khảo Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ