Xiaomi Mi 7 lộ diện với màn hình chiếm trọn mặt trước và mặt sau bằng kính bóng bẩy

  Chíp,  

  Mi 7 có cạnh trên rất nhỏ và cạnh dưới bị loại bỏ hoàn toàn.

  Mới đây, Xiaomi đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Mi MIX 2S nhưng các thông tin liên quan tới Mi 7 vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, hình ảnh rò rỉ của Mi 7 đã bắt đầu xuất hiện trên internet.

  Xiaomi Mi 7 lộ diện với màn hình chiếm trọn mặt trước và mặt sau bằng kính bóng bẩy - Ảnh 1.

  Cụ thể, theo những gì mới được leaker SLMaster đăng tải, Mi 7 sẽ có thiết kế cực kỳ cao cấp với màn hình chiếm gần như trọn mặt trước. Cạnh trên của máy có kích thước cực kỳ nhỏ nhưng vẫn đủ chỗ cho camera, cảm biến và loa. Trong khi đó, cạnh dưới bị loại bỏ hoàn toàn.

  Mặt sau của máy được thiết kế cực kỳ bóng bẩy và cong ở hai sườn. Và ở mặt sau chỉ có cụm camera kép, đèn LED và logo Xiaomi chứ không hề có cảm biến vân tay. Nhiều khả năng tính năng này sẽ bị loại bỏ hoặc tích hợp vào màn hình Mi 7.

  Xiaomi Mi 7 lộ diện với màn hình chiếm trọn mặt trước và mặt sau bằng kính bóng bẩy - Ảnh 2.

  Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy ảnh thực tế của Mi 7. Trước đây, tất cả hình ảnh rò rỉ của smartphone này đều chỉ dừng lại ở mức ảnh render. Rất khó để xác định đây có chính xác là Xiaomi Mi 7 hay không. Mặc dù logo Xiaomi ở mặt sau hiện khá rõ nhưng giao diện phần mềm trong bức ảnh chụp mặt trước không giống với MIUI của Xiaomi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày