Xiaomi Mi 7 xác nhận có sạc không dây, tính năng người dùng Xiaomi ngóng đợi từ lâu

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi đã chính thức xác nhận siêu phẩm Mi 7 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây thông qua kênh WeChat của hãng. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin vui đối với nhiều người dùng Xiaomi.

Sau tin đồn cách đây không lâu, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ đưa công nghệ sạc không dây lên Mi 7.

Thông qua tài khoản WeChat chính thức, Xiaomi khẳng định, hãng Integrated Device Technology (Mỹ) sẽ là đơn vị chính phân phối mô-đun sạc không dây cho mẫu Mi 7 sắp tới.

Integrated Device Technology (IDT) hiện đang cung cấp nhiều mô-đun sạc không dây khác nhau có công suất từ 3-15W. Tuy nhiên hiện chưa mô-đun sạc không dây của Mi 7 sẽ có công suất bao nhiêu.

Cách đây khoảng một tháng xuất hiện tin đồn cho rằng, Mi 7 sẽ tích hợp chuẩn sạc không dây Qi và dây chuyền sản xuất sẽ bắt đầu từ tháng 2/2018.

Ngoài mô-đun sạc không dây từ IDT, Xiaomi cũng dự kiến sử dụng mô-đun RF do hãng tự phát triển. Điều này cũng đồng nghĩa, Mi 7 sẽ hoàn toàn tương thích với băng tần tại Mỹ. Và như vậy, Mi 7 có thể sẽ là mẫu smartphone đánh dấu bước đi đầu tiên của Xiaomi tại thị trường Mỹ.

Theo nhiều rò rỉ gần đây, Xiaomi có thể tung ra cùng lúc hai model Mi 7 và Mi 7 Plus. Trong đó, Mi 7 trang bị màn hình 5.65 inch, tỷ lệ 18:9 mới. Riêng Mi 7 Plus sẽ có màn hình lên tới 6 inch 18:9. Cả hai cũng được khẳng định trang bị camera kép hỗ trợ AI.

Mi 7 dự kiến sẽ có giá từ 415 USD (khoảng 9,4 triệu đồng) trong khi Mi 7 Plus là từ xấp xỉ 460 USD (10,4 triệu đồng). Nếu không có gì thay đổi, bộ đôi Mi 7 và Mi 7 Plus có thể trình làng vào tháng 3/2018.

Tham khảo Gizmochina

Bình luận