Xiaomi Mi Band 4 lộ diện hoàn toàn, có màn hình màu

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Cuối cùng thì chiếc Mi Band 4 cũng đã lộ diện hoàn toàn thông qua một số hình ảnh poster mới được Xiaomi đăng tải ngay trước ngày ra mắt.

Là thế hệ tiếp theo trong loạt sản phẩm Mi Band đình đám, Mi Band 4 đã nhận được nhiều sự chú ý từ các fan công nghệ cũng như giới truyền thông trong thời gian gần đây nhờ những nâng cấp đáng kể trên thế hệ mới.

Trước đó, chúng ta cũng đã được chứng kiến khá nhiều các tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ không chính thức của chiếc Mi Band 4 mới, tiết lộ khá nhiều các cải tiến mạnh mẽ, đặc biệt là từ màn hình. Hôm nay, chính Xiaomi cũng đã đăng tải các hình ảnh poster chính thức của chiếc Mi Band 4, cho thấy thiết kế chi tiết cũng như nhiều tùy chọn màu sắc ngay trước ngày ra mắt.

Xiaomi Mi Band 4 lộ diện hoàn toàn, có màn hình màu - Ảnh 1.
Xiaomi Mi Band 4 lộ diện hoàn toàn, có màn hình màu - Ảnh 2.

Từ các hình ảnh trên, ta có thể thấy Mi Band 4 năm nay đã được nâng cấp lên màn hình OLED màu cảm ứng. Màn hình này được cho là sẽ có kích thước lớn hơn tới 40% so với thế hệ Mi Band 3 trước đó. Đây sẽ là lý do chính mà người dùng chọn nâng cấp lên chiếc Mi Band 4 này, bên cạnh hàng loạt các tính năng mới khác.

Ngoài ra, Xiaomi cũng cho thấy Mi Band 4 sẽ được bán ra với hàng loạt các tùy chọn màu sắc trẻ trung như cam, tím, xanh, đen, hồng nhạt,...

Xiaomi Mi Band 4 lộ diện hoàn toàn, có màn hình màu - Ảnh 3.
Xiaomi Mi Band 4 lộ diện hoàn toàn, có màn hình màu - Ảnh 4.

Giống như thế hệ tiền nhiệm, Mi Band 4 cũng sẽ được bán ra với 2 phiên bản chính là có NFC và phiên bản không có NFC. Phiên bản hỗ trợ NFC sẽ có giá đắt hơn một chút và sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Trung Quốc. Thiết bị chạy trên con chip Huami RISC-V và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0.

Xiaomi Mi Band 4 sẽ chính thức được trình làng vào ngày mai 11/6.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ