Xiaomi Mi MIX 4 lộ diện, xác nhận camera selfie ẩn hoàn toàn dưới màn hình

  tvd,  

  Mi MIX 4 có màn hình khá lớn và viền bezel siêu mỏng, thiết kế khá hoàn hảo.

  Cách đây không lâu, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Mi MIX Alpha với thiết kế vô cùng đặc biệt, màn hình bao trọn thân máy và chiếm tới tỷ lệ 180%. Tuy nhiên đây không phải chiếc Mi MIX duy nhất được ra mắt trong năm nay, dự kiến Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt Mi MIX 4, cũng có thiết kế rất ấn tượng.

  Mới đây, một hình ảnh được cho là của Mi MIX 4 đã được tiết lộ. Theo đó, chiếc smartphone này có màn hình khá lớn, viền bezel mỏng và đặc biệt không có rãnh tai thỏ hay waterdrop. Mi MIX 4 cũng sẽ không sử dụng cơ chế camera selfie pop-up.

  Xiaomi Mi MIX 4 lộ diện, xác nhận camera selfie ẩn hoàn toàn dưới màn hình - Ảnh 1.

  Thay vào đó, Mi MIX 4 có camera selfie ẩn hoàn toàn bên dưới màn hình cảm ứng. Nếu nhìn kỹ hơn vào phần màn hình phía trên, chúng ta có thể nhìn thấy ống kính camera phía bên dưới. Cũng giống như Galaxy Note 10 của Samsung, chỉ có điều là camera selfie không lộ ra bởi lỗ khoét trên màn hình.

  Đây là một công nghệ rất mới, và đã từng được Xiaomi hé lộ trước đây. Về cơ bản, màn hình của Mi MIX 4 sẽ sử dụng loại vật liệu đặc biệt để ánh sáng có thể xuyên qua. Khi kích hoạt tính năng chụp ảnh, vùng màn hình phía trên sẽ trở nên trong suốt để cảm biến camera bên dưới có thể tiếp nhận ánh sáng xuyên qua và ghi lại hình ảnh.

  Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ liệu chất lượng của ảnh chụp có bị ảnh hưởng hay không, và có thể sử dụng các tấm dán bảo vệ màn hình thông thường hay không?

  Theo một vài tin đồn trước đây, Mi MIX 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, camera 108MP. Tuy nhiên hiện vẫn không rõ ngày ra mắt.

  Tham khảo: slashleak

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ