Xiaomi Mi MIX phiên bản đặc biệt, viền vàng 18K hạ giá sâu sau khi xuất hiện thông tin đầu tiên về Mi MIX 2

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Vài ngày trước, thông tin về mẫu Xiaomi Mi MIX 2 đã xuất hiện trên internet. Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ mỏng hơn và màn hình chiếm nhiều diện tích mặt trước hơn so với Mi MIX đời đầu.

Khi mới trình làng, Xiaomi Mi MIX đã khiến cả thế giới bất ngờ với thiết kế gần như không viền, ba trong bốn cạnh của smartphone này được tối giản hết mức. Máy chỉ có duy nhất cạnh dưới, nơi đặt camera trước. Mặc dù có thể cuối năm nay Mi MIX 2 mới được ra mắt nhưng Mi MIX đời đầu đang được giảm giá rất sâu.

Cụ thể, phiên bản Mi MIX cao cấp viền vàng 18K, số lượng hạn chế, đang được bán với giá 699 USD thay vì 910 USD như ban đầu. Đây là thông tin tuyệt vời cho những ai đang muốn sắm mẫu smartphone có thiết kế đột phá và viền vàng 18K bao quanh camera và cảm biến vân tay này. Ngoài ra, Mi MIX viền vàng 18K còn sở hữu thông số kỹ thuật cực kỳ cao cấp.

Cụ thể, máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 821, 6 GB RAM. Thậm chí, với mức giá 699 USD bạn sẽ nhận được phiên bản có dung lượng bộ nhớ lên tới 256 GB. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm màn hình LCD 6.4 inch độ phân giải 1080 x 2040 pixel.

Phía sau máy là camera 16 MP, khẩu độ f/2.0, ổn định hình ảnh điện tử, tự động lấy nét theo pha cùng đèn LED kép. Phía trước máy là camera 5 MP. Về pin, máy sử dụng pin dung lượng 4.400 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và có cổng USB-C. Tuy vậy, máy đang chạy Android 6.0 chứ không phải 7.0.

Theo đối tác bán lẻ Banggood.com, chương trình giảm giá này chỉ có hiệu lực tới ngày 15/3.

Theo Nash Ville Chatter

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ