Xiaomi mở cửa hàng Mi Home lớn nhất và đẹp nhất thế giới, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

tvd,  

Xiaomi muốn mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất cho khách hàng của mình.

Trong nỗ lực nhằm thay đổi chiến lược kinh doanh và mở rộng sự hiện diện của mình, Xiaomi đã khai trương cửa hàng Mi Home lớn nhất thế giới của mình tại Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Đây là cửa hàng Mi Home lớn nhất và đẹp nhất của Xiaomi, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái bao gồm cả nhà thông minh một cách đầy đủ nhất.

Phó Chủ tịch cấp cao của Xiaomi, ông Wang Xiang đã chia sẻ một số hình ảnh của cửa hàng Mi Home đặc biệt này trên trang cá nhân.

Xiaomi mở cửa hàng Mi Home lớn nhất và đẹp nhất thế giới, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng - Ảnh 1.

 Cách đây vài tháng, Xiaomi đã hoàn thành kế hoạch mở 100 cửa hàng Mi Home trên khắp Trung Quốc. Bây giờ, Xiaomi tiếp tục đặt ra mục tiêu mới là mở 1.000 cửa hàng Mi Home vào năm 2020. CEO Lei Jun cho biết sẽ có 200 cửa hàng Mi Home mới được mở cửa vào cuối năm 2018.

Cửa hàng Mi Home tại Thành phố Vũ Hán mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp. Với tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi, từ smartphone, phụ kiện, cho đến các thiết bị thông minh như máy hút bụi hay TV.

Xiaomi mở cửa hàng Mi Home lớn nhất và đẹp nhất thế giới, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng - Ảnh 2.

 Khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm ngay tại đây, thông qua những chiếc màn hình cảm ứng lớn được đặt trên tường. Tất cả các sản phẩm của Xiaomi được trưng bày và trải nghiệm đều có thể được mua trực tiếp.

Cửa hàng Mi Home cũng có một đội ngũ tư vấn về thiết bị, tư vấn kỹ thuật và thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Xiaomi mở cửa hàng Mi Home lớn nhất và đẹp nhất thế giới, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng - Ảnh 3.

 Xiaomi đang học tập Apple trong cả cách kinh doanh và bán hàng, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng bước chân vào mỗi Mi Home. Đây thực sự là một bước chuyển mình lớn của Xiaomi, từ một nhà sản xuất chỉ biết bán hàng trực tuyến.

Tham khảo: Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ