Xiaomi nhá hàng chiếc smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy Wear OS, ra mắt ngày 5/11

  tvd,  

  Đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi chạy hệ điều hành Wear OS của Google.

  Mới đây, Xiaomi đã hé lộ hình ảnh teaser của một chiếc smartwatch hoàn toàn mới. Điều đặc biệt, đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi chạy hệ điều hành Wear OS của Google. Chiếc smartwatch này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 11.

  Theo hình ảnh teaser, có vẻ như Xiaomi lại tiếp tục lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc đồng hồ Apple Watch. Khi mà chiếc smartwatch của Xiaomi có thiết kế mặt hình chữ nhật, với các góc hơi bo tròn, và đặc biệt là có núm xoay và một nút bấm ở bên cạnh giống hệt với Apple Watch.

  Xiaomi nhá hàng chiếc smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy Wear OS, ra mắt ngày 5/11 - Ảnh 1.

  Tuy nhiên đây cũng không phải chuyện mới lạ gì. Bởi Xiaomi vẫn có truyền thống “học tập” theo thiết kế của Apple. Cách đây không lâu, Xiaomi cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ Haylou LS01 có thiết kế gần giống với Apple Watch.

  Xiaomi nhá hàng chiếc smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy Wear OS, ra mắt ngày 5/11 - Ảnh 2.

  Việc lần đầu tiên sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google cho thấy Xiaomi có tham vọng muốn đánh chiếm các thị trường quốc tế, như Mỹ và Châu Âu. Đây cũng có thể sẽ là một chiếc smartwatch cao cấp, đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch, vì vậy có thể giá bán sẽ không quá rẻ như những sản phẩm thiết bị đeo trước đây của Xiaomi.

  Xiaomi nhá hàng chiếc smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy Wear OS, ra mắt ngày 5/11 - Ảnh 3.

  Tham khảo: phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ