Xiaomi ra mắt áo thun thể thao: Thoáng khí, chống mồ hôi tốt, giá 450.000 đồng

Lê Long,  

Áo thun thể thao Amazfit của Huami chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai hoạt động thể thao thường xuyên.

Một công ty con của Xiaomi là Huami Technology, nhà sản xuất dòng smartwatch Amazfit nổi tiếng cũng như giày thể thao Antelope vừa ra mắt một mẫu áo thun thể thao cộc tay hoàn toàn mới. Chiếc áo này rất phù hợp để sử dụng khi hoạt động thể thao và đi kèm mức giá hấp dẫn chỉ 129 NDT (khoảng 450.000 đồng).

Xiaomi ra mắt áo thun thể thao: Thoáng khí, chống mồ hôi tốt, giá 450.000 đồng - Ảnh 1.

Áo thun thể thao Amazfit có hai lớp, bao gồm một lớp được làm bằng sợi không thấm nước ở bên trong và lớp bên ngoài là sợi polyester siêu thấm. Chất liệu này sẽ cho phép mồ hôi hình thành dưới dạng giọt nước nhờ cấu trúc dệt kép bên trong và bên ngoài. Các giọt nước sẽ nhanh chóng lan ra lớp ngoài và bốc hơi để giữ cho cơ thể luôn khô ráo.

Mẫu áo này được may bằng vải lưới co giãn chất lượng cao ở cả hai mặt, trong đó phía bên trái và bên phải thoáng khí và nhanh khô hơn, giúp cho cơ thể tiết mồ hôi một cách hiệu quả.Ngoài ra, nhờ thiết kế sử dụng đường cắt 3D, áo thun Amazfit sẽ ôm sát cơ thể nhưng vẫn có khả năng co giãn tự do và giúp người dùng không cảm thấy khó chịu trong khi di chuyển.

Xiaomi ra mắt áo thun thể thao: Thoáng khí, chống mồ hôi tốt, giá 450.000 đồng - Ảnh 2.

Đặc biệt, Amazfit cũng bổ sung thêm phần vải phản quang ở mặt lưng để tăng độ an toàn cho người sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu hay chạy bộ buổi đêm an toàn hơn. Cổ áo cũng được làm bằng vải mảnh lớn, thoải mái và không dễ bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

Áo thun thể thao cộc tay Amazfit của Huami hiện đang được bán ra trên Tmall và Jingdong với mức giá chỉ 129 NDT (tương đương 450.000 đồng). Người dùng có thể lựa chọn giữa hai tùy chọn màu sắc là Xanh và Bạc.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ