Xiaomi ra mắt cáp sạc USB-C: Độ dài 2m, hỗ trợ công suất 120W, giá 170.000 đồng

  Bình Minh,  

  Với độ dài 2m, dây cáp sạc Xiaomi sẽ giúp người dùng dễ dàng sạc máy ở khoảng cách xa hơn.

  Xiaomi vừa ra mắt cáp sạc nhanh USB-A sang USB-C mới có tên Xiaomi 6A tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm hiện đang được bán trên trang thương mại điện tử JD.com với giá 49 Nhân dân tệ (khoảng 170.000 đồng).

  Về thông số kỹ thuật, cáp Xiaomi 6A có thể cung cấp công suất lên đến 120W khi kết hợp với các bộ sạc tương thích của Xiaomi. Dòng điện đầu ra 6A mang lại khả năng sạc nhanh đáng kể cho người dùng. 

  Xiaomi ra mắt cáp sạc USB-C: Độ dài 2m, hỗ trợ công suất 120W, giá 170.000 đồng- Ảnh 1.

  Xét về khả năng tương thích, cáp Xiaomi 6A được thiết kế để hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau. Nó hỗ trợ sạc cho các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị đeo và các thiết bị điện tử phổ biến khác, trở thành lựa chọn đa năng cho người dùng sở hữu nhiều thiết bị.

  Điểm nhấn thiết kế chính của cáp là việc sử dụng silicon thân thiện với da. Chất liệu này mang lại cảm giác cầm thoải mái, chống rối dây và giúp việc cất giữ dễ dàng hơn. Ngoài ra, Xiaomi tự hào rằng cáp có thể chịu được hơn 10.000 lần cắm và rút ở phía điện thoại, đảm bảo độ bền lâu dài.

  Xiaomi ra mắt cáp sạc USB-C: Độ dài 2m, hỗ trợ công suất 120W, giá 170.000 đồng- Ảnh 2.

  Để người dùng an tâm hơn, Xiaomi tuyên bố rằng cáp đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và độ tin cậy. Điều này bao gồm các quy trình an toàn và chứng nhận liên quan đến quốc gia và ngành.

  Cáp Xiaomi 6A cũng cung cấp tốc độ truyền dữ liệu 480Mbps, tức đạt chuẩn USB 2.0. Với chiều dài 2 mét, cáp cung cấp phạm vi rộng rãi để sạc các thiết bị của bạn từ khoảng cách thoải mái, loại bỏ sự cần thiết phải ở ngay cạnh ổ cắm điện.

  Xiaomi ra mắt cáp sạc USB-C: Độ dài 2m, hỗ trợ công suất 120W, giá 170.000 đồng- Ảnh 3.

  Cáp Xiaomi 6A có ba lựa chọn màu sắc: trắng, tím và xanh dương, cho phép người dùng lựa chọn tông màu phù hợp với phong cách của mình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày