Xiaomi ra mắt củ sạc kép có cả cổng USB C lẫn USB A, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh USB PD trên iPhone

  Tuấn Hưng,  

  Nếu sử dụng kèm với dây cáp USB C sang Lightning của Apple, củ sạc này có thể sạc iPhone đầy 50% pin chỉ trong 30 phút.

  Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu mẫu củ sạc tích hợp cả cổng USB C và USB A với tổng công suất lên tới 30W. Sở hữu chuẩn sạc nhanh tương thích với các thiết bị tân tiến, nếu chỉ sử dụng cổng USB C thì nó có thể cung cấp dòng điện tới 30W, đủ để sạc điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là cả laptop. Còn cổng USB A thì kém hơn một chút khi cường độ tối đa đạt được là 27W. Khi sử dụng cả hai cổng thì công suất chỉ còn là 24W.

  Xiaomi ra mắt củ sạc kép có cả cổng USB C lẫn USB A, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh USB PD trên iPhone - Ảnh 1.

  Điểm đặc biệt là cổng USB C có hỗ trợ chuẩn sạc nhanh USB PD – giúp chủ nhân có thể sạc nhanh iPhone 8/8 Plus, iPhone X/XS/XS Max nếu có dây cáp USB C sang Lightning của Apple. Nó hỗ trợ 4 dòng sạc là 5V 3A, 9V 3A, 12V 2,25A và 15V 2A. Dòng sạc 15V có thể tương thích với một số loại máy tính xách tay mỏng nhẹ.

  Xiaomi ra mắt củ sạc kép có cả cổng USB C lẫn USB A, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh USB PD trên iPhone - Ảnh 2.

  Củ sạc kép của Xiaomi có chân sạc gập lại được, giúp nó trở nên nhỏ gọn và dễ mang đi du lịch mà không phải sợ bị gẫy chân sạc hay hỏng túi. Nó sẽ hỗ trợ nguồn điện vào có điện áp định mức từ 100 đến 240V theo chuẩn quốc tế. Công ty trụ sở Bắc Kinh cho biết củ sạc này có chip nhập khẩu, vì vậy nó sẽ gia tăng độ an toàn của sản phẩm nhờ các chuẩn bảo vệ quá áp, quá dòng.

  Xiaomi ra mắt củ sạc kép có cả cổng USB C lẫn USB A, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh USB PD trên iPhone - Ảnh 3.

  Thiết bị này sẽ chỉ có phiên bản màu trắng và hiện đang được bán trên trang thương mại điện tử JD với mức giá chỉ 59 NDT (tương đương 230.000 đồng).

  Theo Gizchina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ