Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop

Kaitiz , Theo Trí Thức Trẻ

Đáng tiếc, Xiaomi vẫn chưa công bố mức giá bán cụ thể của củ sạc nhanh USB Type-C 65W mới, tuy nhiên nó có thể sẽ sớm lên kệ trong thời gian sắp tới.

Xiaomi vừa ra mắt một bộ sạc nhanh 65W mới tại thị trường Trung Quốc. Thông qua cổng USB Type-C, người dùng có thể dùng nó để sạc cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau, bao gồm smartphone, laptop và hơn thế nữa. Ngoài ra, củ sạc này còn được làm nhỏ gọn hơn so với những thế hệ trước, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop - Ảnh 1.

Theo công bố chính thức, củ sạc nhanh USB-C 65W mới của Xiaomi có kích thước nhỏ hơn tới 27% so với phiên bản trước đó. Đặc biệt, vì đây là một củ sạc đa năng, do đó nó có thể sạc pin cho rất nhiều sản phẩm khác nhau. Với cổng sạc USB-C, nó hoàn toàn có thể sạc cho MacBook Pro mới và thậm chí là cả Xiaomi Notebook ở công suất tối đa 65W.

Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop - Ảnh 2.

Danh sách các mẫu laptop của Xiaomi tương thích với củ sạc nhanh USB-C 65W mới.

Đáng chú ý, củ sạc nhanh 65W của Xiaomi có thể sạc đầy MacBook Pro 13 inch của Apple trong khoảng 1 giờ 50 phút, cũng như Xiaomi Notebook Pro với màn hình 15.6 inch trong 2 giờ 25 phút. Ngoài ra, cổng Type-C thậm chí cũng có thể sạc nhanh 18W cho dòng iPhone 11, với công suất sạc được đánh giá là nhanh hơn 50% so với củ sạc 5V/1A.

Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop - Ảnh 3.

Củ sạc nhanh USB-C 65W của Xiaomi sử dụng cảm biến tục điện có độ chính xác cao, tự độ điều chỉnh nguồn ra khác nhau cho từng thiết bị. Nhờ đó, các thiết bị điện tử sẽ được sạc ở mức an toàn và tối ưu tốc độ sạc, ổn định điện áp mà không lo hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop - Ảnh 4.

Về thiết kế, sản phẩm của Xiaomi vẫn đi theo xu hướng thiết kế đơn giản với các chân cắm được tích hợp sẵn và có thể gập lại để bạn mang theo bên mình một cách dễ dàng hơn. Lớp vỏ nhựa bên ngoài cũng có khả năng chống cháy để tránh hỏng hóc, hư hại ở nhiệt độ cao.

Tags: