Xiaomi ra mắt điện thoại công chúa Disney, tích hợp "gương thần"

  Bình Minh,  

  Chiếc máy này có thiết kế cực kỳ độc đáo.

  Mới đây, Xiaomi đã chính thức công bố phiên bản giới hạn "Công chúa Disney" (Disney Princess) của chiếc Civi 4 Pro. 

  Xiaomi đã công bố hình ảnh mặt lưng của chiếc điện thoại này, được hãng mô tả là "siêu ăn ảnh" với thiết kế gương thần. Qua hình ảnh, có thể thấy Civi 4 Pro Disney Princess Limited Edition sẽ có tông màu chủ đạo là tím. Nổi bật nhất là một chiếc "gương thần" ở giữa với dòng chữ Mirror Mirror. Hiện chưa rõ chiếc gương ở mặt lưng này có phải là gương thật mà người dùng có thể soi hay không, hay chỉ là một họa tiết trang trí.

  Xiaomi ra mắt điện thoại công chúa Disney, tích hợp "gương thần"- Ảnh 1.

  Civi 4 Pro được ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm nay, gây chú ý khi là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8s Gen 3. Máy sở hữu màn hình AMOLED 6.55 inch với độ phân giải 1236 x 2750, tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng tối đa 3000 nits. Máy có hệ thống camera selfie kép và camera sau ba ống kính. Ngoài ra, Civi 4 Pro còn được trang bị viên pin 4700mAh và hỗ trợ sạc có dây 67W.

  Xiaomi ra mắt điện thoại công chúa Disney, tích hợp "gương thần"- Ảnh 2.

  Xiaomi đã ra mắt hai phiên bản giới hạn dựa trên Civi 3 vào năm ngoái là Disney 100th Anniversary Limited Edition và Disney Strawberry Bear Limited Edition. Civi 4 Pro Disney Princess Limited Edition sẽ được ra mắt chính thức vào lúc 20h ngày mai (27/6). 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày