Xiaomi ra mắt kính thời trang Roidmi

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Sau quần áo, khẩu trang, Xiaomi tiếp tục ra mắt sản phẩm mới là kính thời trang có khả năng chặn 99,99% tia UV.

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã tung ra một bức ảnh teaser đầy ẩn ý để tiết lộ một sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình. Đó là một bức ảnh phong cảnh, chụp đường bờ biển và những rặng núi rất đẹp. Nhưng ngoài những chi tiết rất tự nhiên đó, chúng ta không thể đoán được sản phẩm sắp ra mắt của Xiaomi là gì.

Ngoại trừ một chi tiết, đó là bức ảnh được chia làm hai và có vẻ như được sử dụng một bộ lọc màu sắc. Vì vậy, nhiều người cho rằng Xiaomi có thể sẽ ra mắt một chiếc camera hành trình mới, với tính năng bộ lọc hình ảnh.

Thế nhưng cuối cùng, Xiaomi đã khiến tất cả phải bất ngờ khi ra mắt một chiếc kính thời trang mang thương hiệu Roidmi. Chiếc kính này đặc biệt ở chỗ nó có thể lọc 99,99% tia cực tím từ Mặt Trời và bảo vệ mắt của người dùng.

Xiaomi đã cố gắng thiết kế chiếc kính này theo cách mà giới trẻ ưa thích. Chiếc kính Roidmi cũng đi kèm với 2 bộ gọng kính và đệm mũi để thay thế. Bạn sẽ cần đến một chiếc tuốc-nơ-vít để có thể lắp ráp hoàn thiện chiếc kính này sau khi mở hộp.

Xiaomi cho biết chiếc kính Roidmi có khả năng chống xước nhẹ và cũng được phủ một lớp không thấm dầu. Người dùng cũng có thể thay thế mắt kính bằng các loại mắt kính cận phù hợp với mình.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố giá bán và ngày lên kệ chính thức của chiếc kính này.

Tham khảo: Gizmochina