Xiaomi ra mắt loạt TV mới, giá từ 3.8 triệu đồng

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Các mẫu Mi TV mới của Xiaomi trải dài từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp, có mức giá hấp dẫn chỉ từ 3.8 triệu đồng.

Đúng như dự đoán, Xiaomi hôm nay vừa ra mắt một loạt mẫu Mi TV hoàn toàn mới trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Chúng có thiết kế khá tương đồng, đi kèm với 4 kích thước màn hình khác nhau, trải dài từ 32 inch, 43 inch, 55 inch cho đến 65 inch.

Xiaomi ra mắt loạt TV mới, giá từ 3.8 triệu đồng - Ảnh 1.

Các mẫu TV mới của Xiaomi có thiết kế màn hình không viền tuyệt đẹp, được trang bị điều khiển từ xa Bluetooth với khả năng điều khiển bằng giọng nói. Ở bên trong, cả bốn chiếc Mi TV mới đều sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý lõi tứ 64bit, có ba tùy chọn cấu hình bao gồm RAM 1GB + bộ nhớ 4GB, RAM 1GB + bộ nhớ 8GB và RAM 2GB + bộ nhớ trong 8GB.

Model 32 inch đi kèm với 1GB RAM + 4GB bộ nhớ, trong khi model 43 inch có RAM 1GB + bộ nhớ trong 8GB. Hai model 55 inch và 65 inch được tích hợp 2GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Về độ phân giải, model 32 inch có độ phân giải HD, model 43 inch có độ phân giải Full HD, trong khi cả model 55 inch và 65 inch đều hỗ trợ độ phân giải 4K.

Xiaomi ra mắt loạt TV mới, giá từ 3.8 triệu đồng - Ảnh 2.

Cả bốn chiếc Mi TV mới đều được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Audio và DTS HD. Ngoài Bluetooth Low Energy (BLE), các thiết bị này còn hỗ trợ kết nối mạng Wi-Fi giống như mọi mẫu Mi TV khác của Xiaomi.

Không những vậy, chúng đều được cài sẵn giao diện PatchWall quen thuộc từ Xiaomi, đi kèm với tính năng đề xuất nội dung dựa trên sự tương tác của người dùng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập và thưởng thức những bộ phim, truyền hình thực tế hay âm nhạc khi sử dụng PatchWall.

Xiaomi ra mắt loạt TV mới, giá từ 3.8 triệu đồng - Ảnh 3.

Các mẫu Mi TV mới hiện đang được mở đặt trước tại Trung Quốc. Về giá bán, model 32 inch sẽ được bán ra với mức giá 1.099 NDT (khoảng 3.8 triệu đồng), trong khi model 43 inch có giá 1.999 NDT (tương đương 6.9 triệu đồng). Hai model cao cấp hơn với màn hình 55 inch và 65 inch đi kèm với mức giá lần lượt là 2.999 NDT (khoảng 10.4 triệu đồng) và 3.999 NDT (khoảng 13.8 triệu đồng).

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ