Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Đây quả thực là một thiết bị tuyệt vời dành cho những người nuôi thú cưng.

Xiaomi mới đây lại tiếp tục công bố thêm một thiết bị mới trong series những thiết bị thông minh độc lạ. Lần này sẽ là sản phẩm dành cho những người yêu động vật. Đúng vậy thiết bị mới tên Furrytail Pet Smart Feeder, là một chiếc máy cho thú cưng ăn, hoạt động một cách thông minh với ứng dụng điều khiển trực tiếp từ điện thoại.

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 1.

Sản phẩm mới là sản phẩm thứ 339 trong danh sách các thiết bị được gây quỹ để phát triển. Furrytail Pet Smart Feeder sẽ có giá chỉ 199 tệ, tương đương hơn 650.000 đồng một chút và dự kiến sẽ được giao hàng từ ngày 30/6.

Đúng theo tên gọi, Furrytail Pet Smart Feeder được giới thiệu với công dụng duy nhất là cho thú cưng nhà bạn ăn tại gia. Thiết bị này sẽ bao gồm 2 thành phần là một ngăn lưu trữ đồ ăn và một cái máng để chứa đồ ăn mỗi khi đến bữa.

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 2.
Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 3.

Furrytail Pet Smart Feeder cũng sẽ đi kèm với một ứng dụng điều khiển trực tiếp từ smartphone của người dùng, được dùng để lên lịch hẹn giờ ăn cho thú cưng và điều chỉnh lượng đồ ăn cho từng bữa. Bất kể bạn đi đâu không có nhà, chỉ cần mở ứng dụng và thú cưng của bạn sẽ vẫn có một ngày 3 bữa ăn (cho tới khi hết đồ ăn).

Khu vực ngăn được đồ ăn của Pet Smart Feeder có thiết kế sáng tạo với 6 khay đựng cùng cao su mềm giúp thức ăn không bị tắc nghẽn trong quá trình hoạt động. Phần nắp trên của ngăn đựng cũng được trang bị một vòng silicon để tránh không khí lọt vào làm hỏng đồ ăn. Dung tích của ngăn đựng này lên tới 4L, có thể đựng được tới 2kg thức ăn cho chó hoặc mèo. Ngăn đựng này được làm từ nhựa ABS, phần bát ăn cũng được làm từ inox 304 giúp giảm thiểu tối đa sự phát triển của vi khuẩn, tránh gây bệnh cho thú cưng.

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 4.
Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 5.

Mỗi khi hết đồ ăn trong ngăn đựng, thiết bị sẽ tự động thông báo tới smartphone của người dùng. Bên trên thân thiết bị cũng có đèn LED thông báo, và nó sẽ hiện màu đỏ mỗi khi hết đồ ăn. Thậm chí Furrytail Pet Smart Feeder cũng tích hợp cả mô-đun cân thông minh giúp theo dõi khối lượng đồ ăn mỗi ngày của thú cưng. Tất cả các thông số sẽ được thống kê và đồng bộ hóa sang ứng dụng trên smartphone để người dùng biết được tình trạng sức khỏe của thú cưng.

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 6.

Furrytail Pet Smart Feeder sẽ được gây quỹ và bán ra với mức giá chỉ 650.000 đồng. Thiết bị sẽ bắt đầu được giao tới tay người dùng từ ngày 30/6 tới. Đây quả thực là một thiết bị tuyệt vời dành cho những người nuôi thú cưng.