Xiaomi ra mắt máy đo khoảng cách bằng laser AKKU, phạm vi tối đa 50m, giá 393.000 đồng

Kaitiz , Theo Trí Thức Trẻ

Máy đo khoảng cách bằng laser AKKU của Xiaomi hỗ trợ nhiều chế độ đo khác nhau, thu kết quả trong 0.2 giây và có thể thực hiện đồng thời hai phép đo cùng một lúc.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy đo khoảng cách bằng laser trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi đầy đủ là AKKU 50m Laser Rangefinder. Đúng như tên gọi, sản phẩm có thể đo được khoảng cách trong phạm vi tối đa 50m, đi kèm mức giá bán lẻ là 119 NDT (khoảng 393.000 đồng).

Xiaomi ra mắt máy đo khoảng cách bằng laser AKKU, phạm vi tối đa 50m, giá 393.000 đồng - Ảnh 1.

Theo công bố của nhà sản xuất, máy đo khoảng cách Akku 50m có thể thu được kết quả đo một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 0.2 giây. Đặc biệt, nó còn được trang bị thiết kế ống laser kép, cho phép người dùng có thể đồng thời thực hiện hai phép đo cùng một lúc.

Thiết bị sử dụng phạm vi quang học pha và thấu kính hội tụ đối xứng ở phía trước, kết hợp với ống kính để làm cho ánh sáng laser tập trung vào một vị trí tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp cải thiện độ chính xác của phép đo.

Máy đo khoảng cách laser Akku hỗ trợ bốn chế độ đo: đo khoảng cách, đo diện tích, đo thể tích và đo liên tục. Nó có hai chế độ là đo phía trước hoặc đo phía sau. Khi cần điểm tỳ, bạn có thể nắm vào khung và chọn chế độ phía sau để thuận tiện hơn trong quá trình đo.

Xiaomi ra mắt máy đo khoảng cách bằng laser AKKU, phạm vi tối đa 50m, giá 393.000 đồng - Ảnh 2.

Về thiết kế, máy đo khoảng cách bằng laser của Xiaomi chỉ nặng 100 gam, khá nhẹ và thuận tiện để mang theo bên người. Thân máy được làm bằng nhựa ABS + TPE cực kì chắc chắn, bền và có khả năng chống bụi tốt. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể cầm nắm thiết bị một cách thoải mái mà không sợ bị trượt khỏi tay.

Trên thân của máy đo sẽ có hai nút bấm, bao gồm phím nguồn và phím chức năng. Ngoài ra, nó cũng được trang bị màn hình điện tử 31x27mm, hỗ trợ đèn nền với độ phân giải cao và có thể nhìn thấy rõ ràng trong môi trường thiếu ánh sáng. Về thời lượng pin, máy đo khoảng cách laser Akku sử dụng hai pin AAA, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục với 2000 phép đo.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ