Xiaomi ra mắt máy pha cà phê, trà sữa, sữa đậu nành, giá 1.7 triệu đồng

  Kaitiz,  

  Ngoài chức năng chính là pha cà phê, máy pha cà phê đa năng của Xiaomi cũng có thể được sử dụng để làm sữa đậu nành, trà và một số loại đồ uống khác.

  Máy pha cà phê viên nén đã trở nên ngày càng phổ biến ở Mỹ và các nước châu Âu, thậm chí còn phổ biến hơn cả máy pha cà phê đời đầu của Ý. So với máy pha cà phê bán tự động và tự động hoàn toàn, máy pha cà phê viên nén có cơ chế hoạt động đơn giản hơn nhiều, dễ dùng và có thể vận hành chỉ với một nút bấm.

  Xiaomi ra mắt máy pha cà phê, trà sữa, sữa đậu nành, giá 1.7 triệu đồng - Ảnh 1.

  Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy pha cà phê viên nén mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là OneCup Multifunctional Beverage Machine. Sản phẩm hiện đang được bán ra với mức giá khá hấp dẫn, chỉ 499 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng).

  Xiaomi ra mắt máy pha cà phê, trà sữa, sữa đậu nành, giá 1.7 triệu đồng - Ảnh 2.

  Máy pha cà phê đa chức năng OneCup có chiều ngang chưa đến 12cm, sở hữu thiết kế đơn giản và có thể sử dụng như một đồ vật để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chiếc máy này có thể pha đồ uống trong 15 giây, giúp rút ngắn khoảng thời gian cần thiết cho bữa sáng của bạn chỉ còn 2 phút.

  Xiaomi ra mắt máy pha cà phê, trà sữa, sữa đậu nành, giá 1.7 triệu đồng - Ảnh 3.

  Nói về mặt kỹ thuật, máy pha cà phê đa chức năng OneCup có chiết xuất áp suất cao lên tới 15bar, có thể giữ lại đầy đủ các thành phần dinh dưỡng và aromatic trong thực phẩm, nhờ đó tăng hương vị của thức uống.

  Không giống như người dùng ở châu Âu và châu Mỹ, đa phần những người ở châu Á có sở thích thưởng thức đồ uống khá đa dạng, không chỉ dừng lại ở cà phê mà còn có sữa đậu nành, trà, trà sữa... Ngoài việc pha cà phê, chiếc máy này cũng có thể được sử dụng để làm trà và một số đồ uống khác.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ