Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng

Thiên Long,  

Máy sấy quần áo thông minh tiếp tục là một sản phẩm mới đầy thu hút của Xiaomi ra mắt dưới hình thức gọi vốn cộng đồng.

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc không có nơi để phơi phóng quần áo ngoài trời, một chiếc máy sấy quần áo tiện dụng như Xiaomi Bond M1 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng - Ảnh 1.

Sản phẩm mới nhất thuộc hệ sinh thái của Xiaomi đem tới một lựa chọn tuyệt vời cho các bà nội trợ trong việc phơi quần áo tại gia. Thiết kế chắc chắn của Bond M1 có lẽ là điểm ăn tiền lớn nhất của sản phẩm.

Sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích do được gắn trên trần nhà và có thể gập lại dễ dàng. Có hai biến thể sản phẩm gồm M1 và M1 Pro.

Máy sấy quần áo thông minh Xiaomi Bond M1 hoạt động dựa trên cơ chế tỏa nhiệt từ tấm sưởi điện và quạt thổi đẩy các luồng khí nóng vào quần áo để làm chúng nhanh khô hơn.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng - Ảnh 2.

Xiaomi Bond M1 tích hợp một nút bấm giúp vận hành cơ chế gấp và thả giá treo, máy sấy cùng lúc. Thang nâng của Bond M1 có thể mở rộng tối đa tới 1,2m, tính từ trần. Trong khi bản M1 Pro có thêm cải tiến, mở rộng giá treo quần áo dài tới 0,94m. Trọng lượng tối đa mà máy sấy có thể treo và giữ được lên tới 30kg.

Ngoài nút điều khiển thang nâng, công tắc gắn tường còn có thêm nút điều khiển LED. Bạn cũng có thể điều khiển máy sấy bằng ứng dụng Mi Home trên smartphone. Riêng trên bản M1 Pro, bạn có thể thiết lập thời gian sấy.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng - Ảnh 3.
Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng - Ảnh 4.
Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng - Ảnh 5.

Máy sấy thông minh Bond M1 nặng 8kg (10kg đối với bản M1 Pro). Ở chế độ chờ, công suất tiêu thụ của máy sấy chỉ khoảng 0,9W nên khá tiết kiệm điện.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh, chứa được tới 30kg quần áo, có thể gấp gọn dễ dàng - Ảnh 6.

Máy sấy thông minh Bond M1 có giá chỉ 136 USD (khoảng 3,1 triệu đồng) trong khi bản M1 Pro có giá lên tới 196 USD (4,5 triệu đồng). Nhà sản xuất cũng tặng kèm cho người dùng 10 móc treo tuy nhiên bạn cũng có thể dùng móc treo có sẵn. Sản phẩm sẽ lên kệ trong tháng 8 tới đây.

Tham khảo Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ