Xiaomi ra mắt nồi cơm điện cao tần IH, giá chỉ 3,4 triệu đồng

  Yến Thanh,  

  Thương hiệu nồi cơm điện Mijia trực thuộc công ty mẹ Xiaomi.

  Giới thiệu nồi cơm điện thông minh mới của Xiaomi.

  Đúng như những đồn đoán trước sự kiện, mới đây, Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc nồi cơm điện đầu tiên trong hệ sinh thái MI. Tuy nhiên, thay vì gắn mác Xiaomi, chiếc nồi cơm điện này mang thương hiệu Miija, một công ty công nghệ mới trực thuộc công ty mẹ Xiaomi.

  Tính năng nổi bật

  Nồi cơm điện Miija được ra đời với 4 điểm nhất:

  - Chất lượng tốt.

  - Phù hợp với thị hiếu của người dùng Châu Á.

  - Giá thành hợp lý

  - Đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

  Cấu tạo

  Về cơ bản, nồi cơm điện Miija có kiểu dáng tương tự rất nhiều sản phẩm hiện đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Nồi cơm này sử dụng màu sắc chủ đạo là màu trắng.

  Đáng chú ý, thiết kế cũng như công nghệ có trên nồi cơm điện Miija được đội ngũ từng làm cho các công ty như Apple, Moto, IBM, Media, Philips, và Sanyo tạo nên.

  Bên cạnh đó, nồi cơm này cũng sử dụng một chất chống dính rất tốt. Khi dốc ngược nồi cơm, toàn bộ cơm sẽ rơi ra ngoài, theo khuôn, chứ không vương vãi.

  Xiaomi ra mắt nồi cơm điện cao tần IH, giá chỉ 3,4 triệu đồng.

  Công nghệ

  Nồi cơm điện của Miija không phải một nồi cơm điện thông thường. Miija nói rằng, đây là nồi cơm điện cao tần IH thế hệ mới.

  Có 2 ưu điểm của nồi cơm điện cao tần IH: tiết kiệm điện năng, nấu cơm theo công nghệ mới IH (Induction heating), nghĩa là đốt nóng cảm ứng, gạo chín từ trong ra ngoài, không sợ bị cháy hay khê cơm.

  Trong trường hợp người dùng mua các bao gạo có sẵn mã vạch để nấu cơm, chỉ cần quét mã vạch trên bao gạo đó. Smartphone sẽ tải các dữ liệu lên hệ thống đám mây. Sau khi được tính toán tỉ mỉ, hệ thống sẽ trả lại phương pháp nấu cơm tốt nhất cho loại gạo đó.

  Đặc biệt, thông qua smartphone có kết nối tới nồi cơm điện, người dùng còn có thể điều chỉnh cả độ mềm dẻo của cơm.

  Giá bán

  Nồi cơm điện cao tần IH của Miija được niêm yết với mức giá 999 NDT, tương đương 3,4 triệu đồng. Nghĩa là rẻ hơn các nồi cơm điện cao tần IH thông thường (khoảng 5 triệu đồng). Tuy nhiên, thời điểm bán ra chưa được công bố.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ