Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ nhỏ: Tích hợp camera, hỗ trợ 4G, giá 1.3 triệu đồng

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Một món phụ kiện hữu ích dành cho các bậc phụ huynh muốn bảo vệ và giám sát con mình từ xa.

Hôm nay, Xiaomi đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh mới dành cho trẻ nhỏ, thuộc dòng sản phẩm Mi Rabbit Children, có tên là Watch 4C 4G, là một phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Rabbit Children Watch 4C đã ra mắt trước đó. Giống với tên gọi, phiên bản mới sẽ có thêm khả năng hỗ trợ mạng 4G.

Một số thay đổi chính trên phiên bản 4G so với thế hệ tiền nhiệm có thể kể tới như tăng khả năng kháng nước từ IPX7 lên IPX8, hỗ trợ trực tiếp trợ lý ảo giọng nói XiaoAI của Xiaomi. Ngoài ra chiếc đồng hồ này cũng tích hợp hệ thống định vị tiên tiến cho phép xác định vị trí chính xác của trẻ nhỏ từ xa.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ nhỏ: Tích hợp camera, hỗ trợ 4G, giá 1.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Mi Rabbit Children Watch 4C 4G được trang bị một màn hình AMOLED kích thước 1.3 inch, nhỏ hơn khá nhiều so với màn hình 1.7 inch của chiếc Watch 4. Thiết bị cũng đi kèm với camera 2MP ở mặt trước của đồng hồ, giúp phụ huynh có thể theo dõi và thực hiện cuộc gọi video bất cứ lúc nào. So với hai phiên bản cao cấp hơn là 4 và 4 Pro, Watch 4C 4G bị cắt giảm từ hai camera xuống còn một camera đơn cũng như khả năng hỗ trợ 5G. Với camera thứ 2 trên bộ đôi Watch 4/4 Pro, phụ huynh có thể sử dụng để theo dõi môi trường xung quanh trẻ nhỏ.

Như đã đề cập ở trên, Mi Rabbit Children Watch 4C 4G đi kèm với trợ lý ảo XiaoAI, cung cấp khả năng ra lệnh bằng giọng nói như báo cáo thời tiết, chơi nhạc, học tiếng Anh... Thiết bị cũng đi kèm một phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng QQ Chat, hỗ trợ chat nhóm và gọi điện nhóm. Ngoài ra, không thể thiếu là các tính năng theo dõi sức khỏe và các chế độ luyện tập thể dục.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ nhỏ: Tích hợp camera, hỗ trợ 4G, giá 1.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Xiaomi Mi Rabbit Children Watch 4C 4G hiện đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 399 tệ, tương đương 1.3 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với giá bán của bộ đôi Watch 4/4 Pro, có giá bán lên tới 899 tệ và 1299 tệ.

NỔI BẬT TRANG CHỦ