Xiaomi sắp ra mắt điều hòa thông minh mới

Duyet Nguyen,  

Yếu tố trải nghiệm thoải mái và tự nhiên sẽ là yếu tố được Xiaomi tập trung trên dòng điều hòa thông minh mới sắp ra mắt của mình.

Xiaomi mới đây đã đăng tải một poster trên trang Weibo chính thức của mình, "nhá hàng" cho một sản phẩm gia dụng mới sắp ra mắt vào 24/4 tới đây: một chiếc điều hòa thông minh, nằm trong hệ sinh thái Smart Home của Xiaomi.

Theo như những gì được mô tả trong poster mới của Xiaomi, công ty tuyên bố mẫu điều hòa mới của mình sẽ có thể "thổi" ra những "làn gió tự nhiên", giúp người dùng có thể "tận hưởng không gian của môi trường sống tự nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình giữa thành phố nhộn nhịp và bộn bề." Công ty cũng nhấn mạnh vào trải nghiệm như đang sống ở những vùng quê khi sử dụng điều hòa của Xiaomi, một trải nghiệm khá thú vị mà chưa từng có bất cứ nhà sản xuất nào tập trung vào.

Xiaomi sắp ra mắt điều hòa thông minh mới - Ảnh 1.

Từ những gì mà Xiaomi tiết lộ thì chúng ta có thể khá chắc chắn chiếc điều hòa thông minh mới của Xiaomi sẽ được thiết kế sao cho nó mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất thông qua tính năng "gió tự nhiên", đồng thời có thể tỏa ra một mùi hương giống như đang sống ở những vùng quê vậy.

Bên cạnh đó, Xaiomi cũng cho biết chiếc điều hòa mới của hãng sẽ cung cấp một luồng không khí "nhẹ nhàng", một lần nữa nhấn mạnh những điểm vượt trội của thiết bị so với các loại điều hòa truyền thống, vốn sử dụng loại không khí lạnh nhân tạo có hại cho cơ thể người. Luồng không khí phát ra từ điều hòa Xiaomi cũng sẽ có độ bao phủ rộng hơn, lan tỏa đều hơn và có mức độ chênh lệch nhiệt độ trong phòng ít hơn.

Sản phẩm được cho là sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/4 tới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ