Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tại Bắc Kinh

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Dự kiến, Mi MIX 3 sẽ có thiết kế trượt để màn hình chiếm trọn mặt trước.

Cuối cùng, sau nhiều đồn đoán, Xiaomi chính thức tuyên bố sẽ ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tới. Mi MIX 3 sẽ có thiết kế mới, khác một chút so với các thiết bị Mi MIX trước đây. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Mi MIX 3 sẽ có thiết kế trượt.

Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tại Bắc Kinh - Ảnh 1.

Với kiểu thiết kế này, màn hình Mi MIX 3 sẽ chiếm trọn mặt trước, không còn tồn tại cạnh dưới để đặt camera như trước. Kiểu thiết kế trước đây của dòng Mi MIX cũng có một nhược điểm đó là khi chụp ảnh selfie người dùng sẽ phải xoay ngược máy, khá khó chịu. Và đương nhiên, thiết kế trượt với camera trước, các cảm biến và loa thoại nằm ẩn bên dưới sẽ giải quyết vấn đề này.

Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tại Bắc Kinh - Ảnh 2.

Trong hai bức ảnh mới được chính Donovon Sung, phát ngôn viên toàn cầu kiêm giám đốc quản lý sản phẩm của Xiaomi đăng tải, Mi MIX 3 lộ diện với bốn màu khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế trượt cũng được xác nhận.

Về phần cứng, Mi MIX 3 sẽ dùng chip Snapdagon 845 của Qualcomm với nhiều tùy chọn về RAM và dung lượng lưu trữ. Xiaomi sử dụng màn hình OLED 6.4 inch gần chiếm 100% mặt trước cho Mi MIX 3. Máy sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình và cả cảm biến vân tay phía sau.

Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tại Bắc Kinh - Ảnh 3.

Phía sau Mi MIX 3 là camera kép với cảm biến chính 16 MP và cảm biến zoom 13 MP. Phía trước máy là camera cảm biến 20 MP, có thể được dùng cho tính năng mở khóa khuôn mặt 3D. Theo tin rò rỉ, Mi MIX 3 có giá 490 USD cho bản 6 GB RAM 64 GB và 760 USD cho bản 8 GB RAM 256 GB.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày