Xiaomi trình làng dao cạo râu thông minh giá 43 USD, pin dùng 60 phút

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị này được ra mắt dưới nền tảng gây quỹ cộng động Youpin thuộc sở hữu của Xiaomi.

Trước đây, Xiaomi cũng đã từng ra mắt dao cạo râu MIJIA với giá 27 USD. Tuy nhiên, mẫu mới giá 43 USD này có khá nhiều điểm khác biệt về thiết kế và cấu hình.

Xiaomi trình làng dao cạo râu thông minh giá 43 USD, pin dùng 60 phút - Ảnh 1.

Cụ thể, dao cạo râu Xiaomi Smate được tích hợp động cơ tốc độ cao nhập khẩu từ Nhật Bản. Nó có thể hoạt động ở tốc độ lên tới 8.000 vòng mỗi phút. Với tốc độ này, quá trình cạo râu sẽ diễn ra nhanh hơn và các lưỡi dao lướt nhẹ nhàng trên da. Xiaomi tuyên bố nó có thể "làm cỏ" toàn bộ râu của bạn chỉ trong 3 phút. Động cơ tốc độ cao này cũng rất bền và sử dụng 8 năm liên tục.

Xiaomi trình làng dao cạo râu thông minh giá 43 USD, pin dùng 60 phút - Ảnh 2.

Bên cạnh động cơ tốc độ cao, Smate còn được trang bị bốn lưỡi dao làm từ thép không gỉ, bền được cung cấp bởi một đối tác Nhật Bản. Ngoài ra còn có một đầu cắt tám vị trí có thể gắn/gỡ dễ dàng.

Vỏ ngoài của Smate được làm bằng nhôm vân xước và mặt lưng bằng cao xu giúp cầm nắm chắc tay hơn. Máy cũng có khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP67 nên có thể dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng.

Xiaomi trình làng dao cạo râu thông minh giá 43 USD, pin dùng 60 phút - Ảnh 3.

Pin có thể sạc của Smate cung cấp 60 phút sử dụng sau mỗi lần sạc. Thiết bị có cổng sạc USB để bạn sạc điện và cần khoảng một tiếng để sạc đầy. Dự kiến, Xiaomi sẽ giao Smate cho khách từ ngày 23/4.

NỔI BẬT TRANG CHỦ