Xiaomi tung quảng cáo giới thiệu tính năng Xiao Ai trên Mi Mix 2S

  Billvn,  

  Tạm thời Xiao Ai chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung và chỉ hoạt động trên Mi Mix 2S.

  Cuối tháng trước, Xiaomi đã giới thiệu chiếc smartphone cao cấp Mi Mix 2S. Thiết bị sử dụng vi xử lí Snapdragon 845, trang bị hệ thống camera kép 12 MP ở mặt sau (bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính tele).

  Mi Mix 2S đi kèm với RAM 6 GB, tùy chọn bộ nhớ 64 GB và 128 GB. Phiên bản đặc biệt của thiết bị này có RAM 8 GB và bộ nhớ lưu trữ 256 GB.

  Mi Mix 2S cũng được ra mắt cùng trợ lí ảo Xiao Ai mới của Xiaomi. Nhà sản xuất này vừa tung ra một đoạn quảng cáo mới cho tính năng thú vị này trên Mi Mix 2S. Bạn không cần biết tiếng Trung để hiểu quảng cáo vì đoạn video có phụ đề tiếng Anh.

  Xiao Ai

  Nếu lưu ý, bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng giữa trợ lí kỹ thuật số của Xiaomi và Google Assistant, đặc biệt là các thanh bar đa màu được cả 2 sử dụng.

  Xiao Ai sẽ phát nhạc, dịch các menu, thiết lập báo thức và hẹn giờ, cung cấp cho bạn các báo cáo lưu lượng, gửi văn bản, mở ứng dụng, kích hoạt camera và nhiều tính năng thú vị khác.

  Ít có khả năng Mi Mix 2S được phát hành tại thị trường lớn Hoa Kỳ vì Xiaomi chỉ có kế hoạch xâm nhập thị trường này vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Trong thời gian này, trợ lí Xiao Ai chỉ hoạt động với ngôn ngữ tiếng Trung và chỉ có trên Mi Mix 2S.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày