Xóa tan nỗi lo lưu trữ trên iPhone/iPad với ổ cứng di động thế hệ mới Piconizer

  Chinh Đỗ,  

  Nếu bạn là người ưu thích lưu lại những hình ảnh trên chiếc “dế” yêu của mình và cảm thấy đôi khi dung lượng máy là không đủ thì Piconizer chính là sản phẩm dành cho bạn.

  Từ nay, những người sử dụng thiết bị di động của Apple như iPhone/iPad giờ đây sẽ không phải quá lo lắng tới dung lượng của máy nữa vì 1 sản phẩm mang tên Piconizer đang ra đời.

  Piconizer là 1 dự án trên Kickstarter và hiện đã thu hút số tiền đầu tư lên tới 63.853 USD. Về cơ bản, đây là 1 thiết bị lưu trữ với 1 đầu cắm lightning để kết nối tới thiết bị của người dùng. Thiết bị lưu trữ này giúp mở rộng bộ nhớ để khách hàng có thể quản lý hình ảnh hay video được chụp từ iPhone/iPad của mình.

  Với dung lượng là 32GB hoặc 64 GB thì người sử dụng có thể lưu trữ rất nhiều hình ảnh và video để cơi nới bộ nhớ cho thiết bị di động của mình. Piconizer sẽ xóa tan nỗi lo thiết dung lượng bộ nhớ máy. Sản phẩm còn được trang bị cổng Micro USB để có thể chuyển những hình ảnh lên máy tính.

  Ngoài ra, kích thước khá nhỏ của sản phẩm giúp bạn có thể chụp ảnh bằng iPhone trong khi vẫn đang gắn Piconizer. Sản phẩm được thiết kế với màu trắng sang trọng và khá bắt mắt.

  Dự kiến sản phẩm sẽ được chuyển tới khách hàng vào tháng 3 năm 2015 với giá thành là 99 USD cho phiên bản 32GB và 139 USD cho phiên bản 64 GB.

  Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm:

  Tham khảo: Kickstarter

  >>Silicon Power Stream S06 USB 3.0: Ổ cứng gắn ngoài siêu tốc độ!

  NỔI BẬT TRANG CHỦ