Xót xa cảnh 50 học sinh mẫu giáo ngủ vạ vật ngoài sân trường
Cảnh tượng các em học sinh mẫu giáo ngủ vạ vật ngoài sân trường giữa trưa nắng khiến nhiều người không khỏi đau lòng.
Do không có giường để ngủ, nên khoảng 50 học sinh đến từ 1 trường mẫu giáo tại Huangzhong, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc đã phải tựa lưng vào bức tường ngoài sân trường để nghỉ trưa.
![]()
Thông thường, nếu trời không mưa, các em học sinh sẽ được phép ngủ trưa trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn ngủi này cũng khiến các thầy cô giáo trong trường vất vả để chỉnh đốn lại tư thế ngủ cho học sinh bởi các em liên tục nghiêng ngả, đập đầu vào nhau.
Các giáo viên tại ngôi trường này cho hay do lớp học luôn trong tình trạng ẩm thấp nên việc để học sinh ngủ ngoài trời sẽ tốt hơn cho sức khỏe của các em.
![]()
Giữa trời nắng gay gắt, các em học sinh vạ vật ngủ cạnh nhau.
![]()
Mỗi em một tư thế rất đáng thương.
![]()
![]()
Những giấc ngủ không yên giấc.
![]()
![]()
Nhiều học sinh ngủ say tới mức ngủ ngay trên nền đất nóng ran.
![]()
Các cô giáo có nhiệm vụ chỉnh lại tư thế ngủ cho các em.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Anthropic đang trở thành khoảnh khắc iPhone của kỷ nguyên AI: Ngành bảo mật mất 52 tỷ USD, IBM mất 40 tỷ USD, giờ đến lượt phần mềm đồ họa