Xperia Z "ăn lẩu" xong vẫn chạy tốt

PV,  

Không chỉ là nước mà là nước nóng.

Một người dùng Trung Quốc đã đăng tải đoạn video clip nhúng Xperia Z vào nồi lẩu nóng nhưng smartphone này không hề gặp phải sự cố nào sau đó.


Trước đây, mỗi khi nhắc tới độ bền kinh khủng của một thiết bị di động chắc hẳn hai cũng nghĩ tới Nokia với loạt feature phone "gạch tấn" của mình. Các sản phẩm hiện tại của Nokia mặc dù đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ, tính năng cũng như thiết kế nhưng có một chân lý khó thay đổi mà cư dân mạng hay nói đùa "Nokia mãi là gạch". Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của loạt smartphone chống nước, bụi từ Sony thì có lẽ khái niệm "gạch" sẽ phần nào được thay đổi.


Xperia Z "ăn lẩu" xong vẫn chạy tốt 1
Cùng chào đón món... lẩu Xperia Z.

Smartphone muốn nhắc tới ở đây chính là Sony Xperia Z - Bom tấn Sony 2013, không những sở hữu cấu hình cao, màn hình fullHD cùng thiết kế đẹp mắt, smartphone này còn được trang bị khả năng chống nước, bụi theo chuẩn IP57. Ngay sau khi ra mắt, Xperia Z liên tục được người dùng cho tập bơi ở đủ các tư thế, kiểu dáng cũng như địa hình khác nhau, nhiều người dùng thậm chí ngâm smartphone này trong nước sau đó xem video mà không gặp phải bất kì sự cố nào. Vậy khả năng chống chọi của Xperia Z sẽ đi được tới đâu?


Xperia Z "ăn lẩu" xong vẫn chạy tốt 2
Khả năng chống nước của Xperia Z đã được thử nghiệm rất nhiều trước đây.

Mới đây, mạng Internet bất ngờ xuất hiện đoạn video... nấu lẩu Xperia Z, không những bị ngâm trong nước lẩu không mấy sạch sẽ, smartphone này còn gặp phải thử thách lớn khi nhiệt độ nước rất cao có thể ngay lập tức làm hỏng các bo mạch bên trong. Điều hấp dẫn xảy đến khi Xperia Z chẳng hề hấn gì sau sự "cố tình" này. Nếu như bạn là người thích ăn lẩu và hay có thói quen nhúng smartphone vào nồi lẩu chắc hẳn bạn sẽ biết nên sử dụng loại điện thoại nào cho hợp lý.Clip Sony Xperia Z nhúng lẩu

Theo XIII
Kênh 14

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ