Xuất hiện điện thoại giống iPhone 14 Pro Max giá chỉ hơn 3 triệu đồng

  Thế Duyệt, ttvn.toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - LeEco S1 Pro, mẫu smartphone tới từ LeTV có thiết kế bị coi là sao chép y hệt iPhone 14 Pro Max.

  Sau các phiên bản "nhái" iPhone tới từ thương hiệu LeTV, nhà sản xuất này mới đây đã tiếp tục tung ra một mẫu smartphone mới có tên LeEco S1 Pro với thiết kế giống y hệt iPhone 14 Pro Max.

  LeEco S1 Pro có khung viền nhựa nhưng được thiết kế vuông vắn, mặt lưng có cụm camera 3 ống kính với cách bố trí cũng tương tự iPhone, tuy nhiên chỉ một trong số 3 ống kính này là thật với cảm biến 13MP, 2 ống kính còn lại chỉ có nhiệm vụ... trang trí. Máy có 2 tuỳ chọn màu sắc là đen xám và xanh giống hệt màu trên iPhone 13 Pro.

  Xuất hiện iPhone 14 Pro Max "nhái" giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 1.

  Ở mặt trước, LeEco S1 Pro có màn hình 6.5 inch sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải HD+, có cả "Dynamic Island" y hệt iPhone 14 Pro Max nhưng thiết kế trông không được cao cấp. Khu vực Dynamic Island có camera selfie 5MP. Viền màn hình nhìn qua ảnh render thì khá mỏng, tuy nhiên thực tế có thể sẽ không được như vậy bởi các mẫu smartphone trước của thương hiệu này đều có ảnh render "lung linh", nhưng sản phẩm thực tế thì trông khác biệt "một trời một vực".

  Xuất hiện iPhone 14 Pro Max "nhái" giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 2.

  Về hiệu năng, là dòng máy giá rẻ nên cấu hình của LeEco S1 Pro không quá ấn tượng, chỉ gồm con chip 12nm Zhanrui T7510 tám nhân, một con chip khá lạ trên thị trường smartphone. Máy có bộ nhớ 8GB/128GB và có viên pin 5000mAh, hỗ trợ sạc chỉ 10W.

  Được biết, LeEco S1 Pro sử dụng các dịch vụ của Huawei gồm HMS và kho ứng dụng AppGallery chứ không phải của Google. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ chỉ được phân phối tại Trung Quốc.

  Xuất hiện iPhone 14 Pro Max "nhái" giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 3.

  Giá bán của LeEco S1 Pro là 899 tệ, tương đương 3,1 triệu đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày