Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện thông tin cấu hình của “siêu phẩm” tablet của Nokia

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể xem đây là bước đi tiếp theo của Nokia sau loạt smartphone sẽ ra mắt trong năm 2017.

Như đã đưa tin trước đó, Nokia 6 đã chính thức được bán ra vào ngày 19/01 vừa qua tại trang thương mại điện tử Jingdong (JD.com) với mức giá 1.699 NDT (khoảng 5.6 triệu). Mặc dù được mở bán trực tuyến nhưng điều bất ngờ là chỉ sau 1 phút mở bán, Nokia 6 nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng. Điều này chứng tỏ rất nhiều người dùng vẫn quan tâm và muốn sở hữu mẫu smartphone mới nhất của hàng này.

Và tin vui tiếp tục đến với giới hâm mộ Nokia khi trang Gizchina vừa công bố thông tin kết quả GFXBench về một chiếc tablet “lạ” sở hữu màn hình đến 18.4 inch, cùng độ phân giải 2K (2560 x 1440) được cho là đến từ “nhà” Nokia.

Theo các thông số được ghi nhận dựa trên bảng kết quả GFXBench, thì chiếc tablet này của Nokia có cấu hình khá mạnh khi trang bị vi xử lý Snapdragon 835 2.2Ghz, cùng chip đồ họa Adreno 540, RAM 4 GB kèm bộ nhớ trong 64 GB, camera chính và phụ đều có độ phân giải 12 MP, hỗ trợ quay video 4K. Hỗ trợ các kết nối NFC, 4G LTE, GPS và chạy Android 7.0.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt, nhưng nếu đây là sự thật thì quả đây là một sản phẩm rất đáng quan tâm nữa của Nokia khi chính thức quay lại “cuộc chơi di động” trong năm 2017 này phải không?

Bình luận