Xuất hiện video trên tay iPhone X bản thương mại trước ngày bán ra chính thức

M.Đ,  

Mặc dù 3//11 tới iPhone X mới chính thức bán ra nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện video trên tay sớm siêu phẩm này.

Những báo cáo gần đây đã khẳng đinh iPhone X sẽ rơi vào tình trạng cháy hàng sau đợt mở bán đầu tiên. Và nếu như bạn may mắn nằm trong danh sách những người đặt hàng sớm thì may ra mới có thể được sở hữu máy. Tuy nhiên, có những người thậm chí còn may mắn hơn khi họ đã được trên tay sớm siêu phẩm này trước cả thời điểm Apple bán ra chính thức.

Mới đây trên Reddit đã xuất hiện một đoạn video clip trên tay iPhone X, video này ngay sau đó đa được chia sẻ với tốc độ chóng mặt tới nhiều mạng xã hội và trang báo khác trên thế giới. Tuy nhiên, không có bất cứ tính năng nổi bật nào xuất hiện trong đoạn clip này. Điều duy nhất chúng ta có thể thấy chính là phần ngoại hình của máy và đặc biệt màn hình OLED tràn cạnh tuyệt đẹp.

Video trên tay iPhone X trước ngày bán ra chính thức

Chủ nhân của bài đăng trên Reddit cho rằng clip này được ghi lại tại San Jose, khá gần với trụ sở của Apple tại Curpertino. Thêm một thông tin khác chính là máy thuộc nhà mạng AT&T. Máy đang được khoá với tính năng Face ID, nhiều khả năng người đặt khoá chính là một nhân viên của Apple được cấp phép sử dụng máy sớm.

Apple sẽ mở chương trình đặt hàng trước iPhone X vào ngày 27/10 này. Máy sẽ chính thức bán ra vào ngày 3/11 ngay sau đó. Theo những báo cáo về trục trặc trong khâu sản xuất, số máy iPhone sẽ bị giới hạn và người dùng sẽ phải chờ đợi tới mùa lễ tiếp theo mới có thể sắm chiếc iPhone đặc biệt này.

Tham khảo Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ