“Xuýt xoa” trước các góc làm việc của Vinh Xô, Hải Triều, Tony Phùng - khiến ai nhìn cũng phải thốt lên..

Ivan Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Mùa dịch này ở nhà làm việc WFH hay chơi game đều cần sự bố trí sắp xếp góc làm việc sao cho hợp lý và bắt mắt. Vậy các reviewer làng công nghệ đang bố trí chúng như thế nào mà ai cũng phải xuýt xoa thế nhỉ?

Dù bàn làm việc hay bàn để chơi game, thì sự sắp xếp bố trí mọi thứ đều thể hiện tính cách và sở thích của người chủ. Đặc biệt mùa dịch phải làm việc tại nhà trong thời gian dài thì không gian của bàn làm việc lại càng cần thiết, vì đó là nơi mà anh em sẽ cảm thấy thoải mái sáng tạo, giải trí trên Internet.

“Xuýt xoa” trước các góc làm việc của Vinh Xô, Hải Triều, Tony Phùng - khiến ai nhìn cũng phải thốt lên.. - Ảnh 1.

Góc làm việc đẹp sẽ giúp bạn có cảm hứng sáng tạo nhiều hơn

Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu các góc làm việc vô cùng xịn sò của các reviewer làng công nghệ, để xem anh em có thể tham khảo được gì không nhé?

Vinh Vật Vờ

Trong số các nhà phê bình công nghệ, Vinh Vật Vờ nổi lên như một cái tên uy tín nhất vì phong cách dẫn "bựa", hài hước nhưng đầy đủ các thông số của sản phẩm, giúp anh mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị.

“Xuýt xoa” trước các góc làm việc của Vinh Xô, Hải Triều, Tony Phùng - khiến ai nhìn cũng phải thốt lên.. - Ảnh 2.

Trong clip mời khán giả đến thăm nhà, Vinh "Xô" đã bày cho chiếc bàn xem góc làm việc mà ai cũng mong muốn. Bàn làm việc của anh được thiết kế rất gọn gàng, bàn được cố định chắc chắn vào tường tạo không gian thoải mái.

Review góc làm việc ở nhà: KHÔNG cần PC, Laptop

Bề ngoài, Vinh Xô vừa để một màn hình máy tính Lenovo 27 inch cùng với bàn phím và chuột không dây. Anh ấy không sử dụng PC hay laptop để kết nối với màn hình mà chỉ cần chiếc điện thoại thông minh Galaxy S21 bật chế độ Samsung DEX, không cần gì hơn. Mọi thứ trên máy tính để bàn đều mang đến sự gọn nhẹ và đầy đủ cho công việc thiết kế nội dung như Vinh, đảm bảo tính sáng tạo.

“Xuýt xoa” trước các góc làm việc của Vinh Xô, Hải Triều, Tony Phùng - khiến ai nhìn cũng phải thốt lên.. - Ảnh 4.

Đặc biệt, "đắt giá" nhất có lẽ là cái view nhìn ra cửa sổ, khung cảnh bên ngoài rất đẹp. Nếu là mình, thì mình chỉ muốn ngồi vào bàn và không muốn rời đi.

Hải Triều AnhEm TV

Góc làm việc của reviewer Hải Triều của kênh AnhEm TV lại không nhỏ gọn kiểu như Vinh Xô, mà ngược lại cực kỳ hầm hố với chiếc laptop MacBook Pro 2015 kết nối thêm 2 màn hình.

“Xuýt xoa” trước các góc làm việc của Vinh Xô, Hải Triều, Tony Phùng - khiến ai nhìn cũng phải thốt lên.. - Ảnh 5.

Chơi tận 3 màn hình phục vụ chạy deadline

Một là màn hình HP Full HD 20 inch, và một là Dell Ultrasharp 2K 27 inch. Thông qua các thiết lập trên, người dùng có thể có tối đa 3 màn hình, trên đó có thể thoải mái sắp xếp các tác vụ cần thiết.

Hải Triều lần đầu tiết lộ góc làm việc siêu khủng!!!

Không chỉ vậy, trong trường hợp nhiều màn hình, khả năng bị trôi thông tin là cực kỳ thấp. Nhiều người cho rằng quá nhiều màn hình sẽ dễ bị mất tập trung, nhưng cá nhân mình cho rằng màn hình chủ nên là nơi lưu lại công việc và các tác vụ xung quanh.

Tony Phùng

Nhân vật tiếp theo các bạn có thể tham khảo về góc làm việc của reviewer công nghệ Tony Phùng. Không tối giản như Vinh Vật Vờ hay có đa màn hình như Hải Triều, góc làm việc của Tony khá nhiều tiện ích công nghệ hay ho như rất nhiều sạc không dây, sạc trung tâm, sạc đa cổng, nói chung quanh bàn anh Phùng chỉ có sạc là sạc.

“Xuýt xoa” trước các góc làm việc của Vinh Xô, Hải Triều, Tony Phùng - khiến ai nhìn cũng phải thốt lên.. - Ảnh 7.

Ngoài ra, bên cạnh đó, Tony Phùng dùng Mac mini và cũng dùng màn hình 27 inch giống Hải Triều, chỉ mỗi cái khác là từ hãng LG (LG27UL850). Do vì tính chất công việc làm nên việc Tony Phùng vẫn phải sắm thêm 1 con laptop Asus Zenbook Duo 14, chiếc laptop có 2 màn hình đa nhiệm kiêm cả chức năng giải trí. Tính sơ sơ, quanh anh này cũng cỡ tới 3 màn hình.

Cuối cùng, mình cũng đã setup xong góc làm việc trong mơ - mời các bạn cho ý kiến nhé!

Chưa kể thêm cả các phụ kiện khác như: Loa, mic, bàn phím, chuột không dây và cả pod board để vừa trang trí và để đồ nữa. Xét về tổng thể, đây cũng là góc làm việc được bố trí đẹp và hiện đại.

Nhìn chung, sau khi "lướt qua" các bàn làm việc của các chuyên gia bình luận về công nghệ, việc sở hữu một chiếc bàn làm việc như thế nào và thoải mái ra sao, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích mỗi cá nhân. Một số người thích sự tối giản, một số khác lại thích phá cách, nhưng nếu xét về công năng, việc sắp xếp lại bàn làm việc sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn, hứng thú hơn và tạo ra nhiều năng lượng cho ra sản phẩm công việc tốt nhất. 

Còn bạn thì sao, bạn thích góc làm việc nào nhất trong số 3 reviewer công nghệ hot nhất hiện nay? 

Hãy để lại những suy nghĩ và chia sẻ góc làm việc của bạn nhé.

Theo: YouTube