Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung

Thiên Long,  

Khi Apple học theo cách của Samsung biến đổi một chiếc iPhone thành máy tính bảng giống như Galaxy Fold, liệu mọi thứ sẽ trông như thế nào?

Galaxy Fold đã ra mắt trước sự chứng kiến đông đảo của giới công nghệ và những người yêu thích công nghệ của tương lai.

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung - Ảnh 1.

Màn trình diễn demo trên sân khấu sự kiện Galaxy Unpacked 2019 thực sự đã khiến nhiều người phải thốt lên vì ngạc nhiên. Phải chăng công nghệ của tương lai đang ở gần ngay trước mắt chúng ta? Tất nhiên đó là sự thật và Samsung đã truyền đi một thông điệp rất đanh thép rằng, tất cả mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn dám làm.

Sự ra mắt của Galaxy Fold cũng gieo lên trong đầu nhiều người về những ý tưởng thú vị nếu đại kình địch của Samsung là Apple cũng ra mắt smartphone màn hình gập, liệu một thiết bị như vậy trông sẽ ra sao?

Sự thắc mắc đó ngay lập tức nay đã có câu trả lời khi mới đây nhà thiết kế Hà Lan Roy Gilsing đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi anh mường tượng về một chiếc iPhone X Fold lấy cảm hứng từ thiết kế của Galaxy Fold.

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung - Ảnh 2.

Các đặc điểm thiết kế của iPhone X Fold mang đậm nét đặc trưng của Galaxy Fold

Chiếc iPhone X Fold mà Roy Gilsing tưởng tượng ra có tỷ lệ màn hình 1:3 khi gập lại và khi mở ra, màn hình có thể lên tới 2:3.

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung - Ảnh 3.

Thiết bi này có thể chuyển đổi liền mạch giữa kích thước của một chiếc iPhone và iPad chỉ với một cái gập nhẹ từ trong ra ngoài và ngược lại. Thậm chí nó còn có thể gập một phần và biến thành một chiếc laptop mini với bàn phím cảm ứng rất tiện dụng.

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung - Ảnh 4.

Roy Gilsing cũng kỳ vọng Apple có thể sẽ thiết kế ra một thiết bị màn hình gập có đôi nét thiết kế giống Galaxy Fold với bản lề nằm ở dọc máy. Dù chưa ra mắt nhưng đã có khá nhiều tin đồn cho rằng, Apple đang nghiên cứu một thiết bị để đối đầu vơi Galaxy Fold trong tương lai gần.

Tham khảo Foldable.news

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ