Yahoo thay đổi giao diện, thêm tính năng báo tắc đường tại HN và TP.HCM

Tuấn Ori,  

(GenK.vn) - Yahoo đã có những thay đổi tích cực tại thị trường Việt Nam.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, ngày hôm nay Yahoo Việt Nam đã có những thay đổi tích cực nhằm lấy lại hình ảnh trước đây của mình.

Giao diện trang chủ Yahoo Việt Nam được thay đổi, sắp xếp thoáng, dễ nhìn hơn theo hướng trang tin tức. Một điều đáng ghi nhận là giao diện không bị rối mắt vì quảng cáo tràn ngập như trước.

Thiết kế mới giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các chức năng, lựa chọn tin tức nổi bật để theo dõi. Đồng thời các tính năng này cũng được hiển thị đầy đủ với người dùng di động hoặc máy tính bảng. Ngoài ra một chức năng thú vị của giao diện mới là cho phép lưu tin để đọc sau bằng cách nhấn vào nút chữ Y, nút này sẽ hiển thị khi người dùng di chuột vào tin. Tính năng này hoạt động đồng bộ với tài khoản Yahoo của bạn, có nghĩa nó chỉ xuất hiện khi bạn đăng nhập trước đó.

Ngoài trang chủ, Yahoo cũng ra mắt chuyên trang có tên gọi "4 giờ". Ở chuyên trang này, người dùng sẽ được cung cấp thông tin giao thông cập nhật liên tục và chạy liên tục. Khung giờ được Yahoo chọn để thông báo tình hình giao thông là từ 16h30 tới 17h30 hàng ngày, đây là khung giờ có nhiều phương tiện giao thông lưu hành, nhất là ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ