ZenFone 3 Deluxe có điểm benchmark gần 140.000, cao hơn cả Mi 5 và Galaxy S7 edge

Yến Thanh,  

Thậm chí, phiên bản ZenFone 3 Deluxe RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB cũng chỉ có giá 499 USD, tương đương 11,2 triệu đồng.

Như chúng ta đã biết, ZenFone 3 Deluxe là một trong 3 chiếc Zenfone thế hệ mới vừa được ASUS công bố tại sự kiện 2016. Điểm chung của các mẫu ZenFone lần này là cấu hình tốt, thiết kế đã đổi mới và hơn hết là mức giá cực kì phải chăng. Duy nhất thời điểm lên kệ của ZenFone là chưa được hãng công bố.

Trước đây, ASUS từng tuyên bố rằng, hãng sẽ cho các đối thủ khác trên thị trường phải 'hít khói' với những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng, cũng như cấu hình phần cứng trên ZenFone 3, đặc biệt là phiên bản cao cấp nhất - Zenfone 3 Deluxe với vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ và RAM 6 GB.

Còn theo những thông tin mới đây, có vẻ như tuyên bố của ASUS đã phần nào linh nghiệm, khi điểm số benchmark của siêu phẩm ZenFone 3 Deluxe trên trình AnTuTu đã được hé lộ. Cụ thể, điểm hiệu năng trên thiết bị này đã đạt tới 138.534, trở thành smartphone có điểm benchmark cao nhất hiện tại.

Thậm chí, điểm benchmark của ZenFone 3 Deluxe còn vượt qua các smartphone đầu bảng như LeEco Le Max 2, Xiaomi Mi 5, Galaxy S7 edge hay LG G5. Thực tế, dù sử dụng chung vi xử lý Snapdragon 820, nhưng nhờ điểm RAM vượt trội hơn, nên tổng điểm hiệu năng của ZenFone 3 Deluxe cao hơn.

Còn nhớ, trước thềm sự kiện Computex, đã từng xuất hiện các thông tin về điểm số benchmark của một mẫu Zenfone 3, sử dụng bộ xử lý Snapdragon 820. Điểm số được tiết lộ khi đó chỉ rơi vào khoảng hơn 135.000, tức là đã vượt Samsung Galaxy S7 edge, iPhone 6S nhưng vẫn thua kém một số thiết bị khác.

Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý kỹ, điểm benchmark ở thời điểm đó là khi máy chỉ sở hữu RAM 4 GB, tức là chưa phải phiên bản cao nhất - 6 GB như thông tin ASUS đã công bố gần đây. Do đó, việc nâng cấp RAM cũng là một trong những yếu tố giúp ZenFone 3 Deluxe nâng cao hiệu năng của mình.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ