ZenFone 9 lộ diện: Màn hình nhỏ 5.9 inch, Snapdragon 8+ Gen 1

  Tuấn Anh,  

  ZenFone 9 sẽ là một chiếc máy có hiệu năng trên giá thành tương đối hấp dẫn tới từ ASUS.

   Mới đây, hình ảnh rò rỉ của ZenFone 9 đã xuất hiện cho thấy chi tiết thiết kế của dòng sản phẩm cận cao cấp mới tới từ ASUS.

  Theo đó ZenFone 9 sẽ sở hữu thiết kế mới, đặc biệt là cụm camera chính ở mặt lưng được chia thành 2 mô-đun hình tròn khá giống với Huawei P50 Pro. ZenFone 9 sẽ sở hữu khá nhiều tuỳ chọn màu sắc trẻ trung như đen, trắng, xanh và đỏ.

  ZenFone 9 lộ diện: Màn hình nhỏ 5.9 inch, Snapdragon 8 Gen 1 - Ảnh 1.


  Từ đoạn video rò rỉ, chúng ta có thể thấy ZenFone 9 sẽ là một chiếc smartphone nhỏ gọn với màn hình 5.9 inch, màn hình này có độ phân giải FHD và có tần số quét 120Hz, chưa rõ tấm nền sử nhưng sẽ có thiết kế "nốt ruồi".

  ASUS ZenFone 9 Compact Size Big Possibilities

  Cụm camera chính của máy ở mặt lưng có vẻ sẽ gồm 2 ống kính đặt trong 2 mô-đun lớn, sẽ gồm một cảm biến IMX766 50MP và hệ thống chống rung gimbal 6 trục. Camera thứ 2 có thể là camera góc siêu rộng nhưng chưa rõ thông số.

  Về hiệu năng, ZenFone 9 sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, con chip cho hiệu năng mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại, tức là ngang với ASUS ROG Phone 6 mới ra mắt. Máy sẽ có pin 4300mAh, có chống nước IP68 và có tai nghe 3.5mm.

  Nếu giữ nguyên mức giá của thế hệ tiền nhiệm thì ZenFone 9 có thể sẽ có giá chỉ 629 USD, tương đương phân khúc cận cao cấp.

  Ngay ra mắt chính thức của sản phẩm chưa được công bố.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ