ZeroLemon tung case bảo vệ giúp Galaxy S9+ tăng gấp đôi dung lượng pin

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Với 39,99 USD, bạn vừa có được một chiếc case bảo vệ kiêm pin sạc dự phòng cho Galaxy S9+.

Samsung không phát hành các case bảo vệ kiêm pin dự phòng cho điện thoại của mình theo cách mà Apple đã làm. Đây là cơ hội cho các công ty bên thứ 3 lấp đầy khoảng trống này.

Sau khi phát hành một số case kiêm pin sạc cho Galaxy S8, S8+, Galaxy Note 8 và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng, ZeroLemon lại tung tiếp sản phẩm tương tự cho chiếc flagship mới nhất của Samsung là Galaxy S9+.

Galaxy S9+ được trang bị một thỏi pin có dung lượng 3500 mAh và Qualcomm hứa hẹn rằng con chip Smapdragon 845 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với Snapdragon 835. Tuy nhiên, với một màn hình Quad HD+, người dùng Galaxy S9+ vẫn cảm thấy thời lượng pin chưa đủ cho nhu cầu hàng ngày của họ.

Gói sản phẩm Li-Polymer 5200mAh của ZeroLemon chính là câu trả lời cho trường hợp này.

ZeroLemon hứa hẹn phụ kiện này sẽ mang đến cho thiết bị thêm 115 giờ thời gian chờ, 30 giờ đàm thoại và 61 giờ nghe nhạc. Những con số này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn trên thực tế.

Mặt sau của Case Battery ZeroLemon có nút nguồn với đèn báo LED 4 màu. Nó sẽ cho thấy các mức sạc khác nhau (bạn có thể bật/tắt chế độ sạc với case). Khi tắt chế độ sạc, nó hoạt động như một case bảo vệ bình thường cho thiết bị.

Case Battery ZeroLemon có giá 39,99 USD và hiện chỉ mới bán ra tại thị trường Hoa Kỳ.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ